Tác dụng xạ đen, uống lá xạ đen có gây ra tác dụng phụ hay không?

Tác dụng xạ đen là niềm hy vọng của không ít người mắc bệnh ung thư hiện nay. Với các hoạt chất có lợi như: Flavonoid, Saponon Triterbenoid, Quinon.. Xạ đen thực sự có khả năng phòng chống và điều trị ung thư công hiệu. Tuy nhiên, sử dụng xạ đen có gây ra tác dụng phụ hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Một vài thông tin cơ bản về tác dụng xạ đen

Tác dụng xạ đen được người Mường phát hiện và sử dụng đã nhiều thập kỷ qua. Theo người Mường xạ đen thực sự là vị thuốc “thần dược”. Bởi nó có thể chữa được “bách bệnh”. Từ những căn bệnh thông thường cho tới căn bệnh nan y nguy hiểm.

Trước những minh chứng sử dụng xạ đen của người Mường. Y học hiện đại đã vào cuộc và tiến hành nghiên cứu về loại cây này. Qua quá trình nghiên cứu, sau phát hiện ra các hoạt chất như: Flavonoid, Saponon Triterbenoid, Quinon có trong cây xạ đen.

Các chuyên gia đã đưa ra khẳng định rằng tác dụng xạ đen thực sự có thể phòng ngừa và hỗ trợ điều trị được “bách bệnh”. Một trong số đó là bệnh ung thư, một trong những căn bệnh có tỉ lệ tử vong cao nhất nước ta hiện nay.

Đây không chỉ là tin vui cho riêng ngành y tế mà nó còn là niềm hy vọng cho không ít người đã và đang mắc các căn bệnh về ung thư hiện nay.

Tác dụng xạ đen hy vọng mới cho người mắc bệnh ung thư

Tác dụng xạ đen hy vọng mới cho người mắc bệnh ung thư

Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Tác dụng lá xạ đen chữa bệnh ung thư

Sau khi phát hiện ra các hoạt chất Flavonoid, Saponon Triterbenoid và Quinon có trong cây xạ đen. Các chuyên gia y tế đã tiếp tục nghiên cứu để đưa ra được chính xác nhất tác dụng xạ đen.

Qua nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm. Các chuyên gia đã tìm ra được lý do giải thích cho tên gọi “thần dược” của cây xạ đen. Tất cả là nhờ vào các lợi ích mà Flavonoid, Saponon Triterbenoid và Quinon mang lại.

Flavonoid là một thành phần quan trọng trong thành phần của cây xạ đen. Nó có công hiệu cực kỳ to lớn trong quá trình điều trị bệnh, đặc biệt là căn bệnh ung thư. Flavonoid là một hợp chất kháng ung thư, nó có tác dụng chống oxy hóa và làm chậm quá trình oxy hóa của các gốc tự do.

Bên cạnh Flavonoid, Quinon lại là  hoạt chất có khả năng tiêu trừ các tế bào ung thư ác tính. Giúp cơ thể dễ dàng trong việc đào thải nó ra khỏi cơ thể. Tăng cường và bảo vệ cơ thể nhờ Saponon Triterbenoid. Làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư, các khối u ác tính. Kéo dài thời gian sống cho người bệnh.

Tham khảo thêm: Cây xạ đen có công dụng chữa bệnh hữu hiệu – Báo Mới

Xem thêm:

Hiệu quả của tác dụng xạ đen trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư

Như vậy có thể thấy rằng, thông qua sự kết hợp ăn ý của các hoạt chất có trong thành phần cây xạ đen. Xạ đen thực sự là vị thuốc hoàn hảo cho người mắc bệnh.

Các thành phần có trong cây xạ đen vừa có khả năng loại bỏ nguy cơ mắc bệnh, loại bỏ mầm bệnh. Lại vừa có khả năng bảo vệ và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Chắc hẳn có rất ít vị thuốc có thể làm được điều này.

Cũng chính bởi những hiệu quả mà các thành phần có trong xạ đen mang lại. Mà hiện nay tác dụng xạ đen đã và đang được sử dụng rộng rãi. Cũng như được nhiều người biết đến. Phương thuốc cây xạ đen nên được áp dụng rộng rãi hơn nữa để tăng cường bảo vệ cho con người. Giảm thiểu tối đa tỉ lệ mắc bệnh và tỉ lệ tử vong do căn bệnh ung thư gây ra.

Tác dụng xạ đen chữa bệnh ung thư chắc hẳn ai cũng từng được nghe và biết đến. Tuy nhiên, về tác dụng phụ của xạ đen khi sử dụng thì chắc hẳn là không phải ai cũng biết. Vậy uống lá xạ đen có gây ra tác dụng phụ hay không?

Uống xạ đen không gây tác dụng phụ cho người dùng

Uống xạ đen không gây tác dụng phụ cho người dùng

Uống lá xạ đen có gây ra tác dụng phụ hay không?

Trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu về loài thuốc cây xạ đen. Ngoài tập trung nghiên cứu về tác dụng xạ đen. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều nghiên cứu đã tập trung nghiên cứu về tác dụng phụ của cây xạ đen.

Tuy nhiên, từ khi bắt đầu nghiên cứu cho đến nay đã trải qua hơn 2 thập kỷ. Cũng như trong thư hàng thập kỷ sử dụng thuốc của người Mường. Vẫn chưa có bất kỳ một trường hợp đáng tiếc nào xảy ra do tác dụng phụ của cây xạ đen. Các chuyên gia cũng đã khẳng định rằng sử dụng xạ đen không gây ra tác dụng phụ cho người dùng.

Dù vậy thì khi sử dụng xạ đen. Tác dụng xạ đen cũng gây ra một số kích thích cho cơ thể người bệnh. Người bệnh trong thời gian đầu sử dụng thuốc sẽ có cảm giác hơi mệt mỏi. Thậm chí tùy cơ địa của từng người mà có người còn có hiện tượng đau bụng, chóng mặt và đi ngoài.

Tuy nhiên, đây chỉ là các triệu chứng thông thường. Nguyên nhân là do cơ thể chưa thích nghi được với lượng thuốc đưa vào cơ thể. Chính vì vậy mà sau một thời gian ngắn sử dụng. Khi cơ thể thích nghi với xạ đen, các triệu chứng trên sẽ tự mất đi. Người bệnh sẽ cảm nhận được sự thay đổi nhờ vào tác dụng xạ đen.

Bởi vậy người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng xạ đen. Mà không còn những lo ngại về tác dụng phụ của xạ đen.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Lưu Nguyệt Thảo Tháng Sáu 12th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!