Lá cây xạ đen có tác dụng gì? Hướng dẫn cách sử dụng lá xạ đen

Lá cây xạ đen có tác dụng gì? Đây chắc hẳn là thắc mắc được nhiều người bệnh quan tâm hiện nay. Không chỉ có khả năng phòng ngừa các bệnh về ung thư, cây xạ đen còn có khả năng đặc trị rất công hiệu. Giúp không ít người bệnh phục hồi và trở lại với cuộc sống bình thường. Vậy cây xạ đen có thực sự có hiệu quả?

Một vài thông tin về cây xạ đen ở nước ta

Trước những nghi ngờ về công hiệu của cây xạ đen. Những thắc mắc về lá cây xạ đen có tác dụng gì? Thân cây xạ đen có thực sự chữa được bệnh các bệnh ung thư nguy hiểm?…

Giới y học đã bắt đầu tìm hiểu và nghiên cứu về loại cây này. Thông qua nghiên cứu, giới y học cho biết cây xạ đen có tên khoa học là Celastrus sp., thuộc họ Dây gối.

Chúng mọc nhiều ở khu vực vùng núi phía Bắc nước ta và tập trung chủ yếu ở các tỉnh như: Hà Nam, Quảng Ninh, Hòa Bình…Trong thành phần của cây xạ đen có chứa các hoạt chất rất có lợi cho quá trình điều trị và phòng ngừa các bệnh nguy hiểm như ung thư.

Theo nhiều nghiên cứu cho biết thì tất cả các bộ phận: thân, cành, lá… Trên cây xạ đen đều có thể dùng làm dược liệu chữa bệnh. Trong đó lá cây xạ đen là bộ phận được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn nhất khi điều trị bệnh.

Tìm hiểu lá cây xạ đen có tác dụng gì?

Tìm hiểu lá cây xạ đen có tác dụng gì?

Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Lá cây xạ đen có tác dụng gì?

Tác dụng lá xạ đen theo y học cổ truyền

Lá xạ đen là một bài thuốc lá quý. Nó được người Mường vùng Hòa Bình sử dụng để chữa bệnh đã từ rất lâu. Đây là một phương thuốc chữa bệnh khá nổi tiếng. Theo người Mường lá cây xạ đen có thể chữa được “bách bệnh” từ những bệnh nhỏ nhặt nhất như: đau bụng, đứt tay đi ngoài… cho đến các bệnh nan y nguy hiểm.

Lá cây xạ đen có tác dụng gì? Như vậy có thể thấy, thông qua các hoạt chất có trong thành phần lá cây xạ đen. Lá xạ đen thực sự công hiệu khi điều trị bệnh. Không chỉ giúp giảm thời gian điều trị bệnh. Tăng khả năng phục hồi và đề kháng cho cơ thể. Nó còn có khả năng tiêu trừ các tế bào ung thư gây hại cho cơ thể. Ngăn chặn được quá trình phát triển và di căn của các tế bào ác tính. kéo dài được thời gian sống cho người bệnh.

Dược chất có trong lá xạ đen

Còn theo nghiên cứu của y học hiện đại về các bộ phận của cây xạ đen. Trong lá cây xạ đen có chứa rất nhiều các hoạt chất có lợi cho việc điều trị. Đặc biệt là điều trị các căn bệnh ung thư như:

  • Fanavolnoid có trong lá cây xạ đen là hoạt chất chống oxy hóa hiệu quả. Nó có tác dụng phòng chống ung thư từ những giai đoạn khởi phát có đến giai muộn.
  • Saponin Triterbenoid có trong lá cây xạ đen có tác dụng chống nhiễm khuẩn. Hỗ trọ người mắc bệnh tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch trước những tác động từ bên trong cơ thể.
  • Quinon là hoạt chất có tác dụng làm cho tế bào ung thư hóa lỏng dễ tiêu. Từ đó đẩy nhanh quá trình điều trị và phục hồi cho người bệnh.

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng lá cây xạ đen chữa bệnh hiệu quả

Lá cây xạ đen có tác dụng gì? Như đã nói ở trên lá xạ đen thực sự là một vị thuốc “thần dược”. Với các hoạt chất gây bất lợi có quá trình phát triển ung thư ở người mắc bệnh. Lá cây xạ đen có khả năng điều trị và phòng ngừa các căn bệnh ung thư gan, ung thư phổi, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng… và nhiều căn bệnh ung thư khác.

Tuy nhiên làm thế nào để sử dụng phương thuốc một cách hiệu quả. Nhằm mang đến kết quả điều trị tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Theo các thầy thuốc người Mường cho biết. Lá xạ đen có thể được sử dụng và chế biến theo nhiều cách khác nhau. Có thể ngâm rượu uống, cũng có thể sắc thuốc uống để uống hàng ngày.

Lá xạ đen cần được sử dụng đúng cách để không gây phản ứng phụ

Lá xạ đen cần được sử dụng đúng cách để không gây phản ứng phụ


Một số bài thuốc quý từ lá cây xạ đen

Để điều trị và phòng ngừa các căn bệnh về gan, viêm gan B. Người bệnh dùng 45 gram lá xạ đen khô cùng với 30 gram cà gai leo cộng với 10 gram mật nhân. Đem sắc với 1 lít nước sau đó sử dụng uống trong ngày.

Để tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa ung thư cũng như phòng chống nguy cơ mắc bệnh. Người dùng đem 70 gram lá xạ đen khô đem sắc với 1 lít nước để uống hàng ngày.

Để đặc trị bệnh ung thư gan. Người bệnh dùng 55 gram lá xạ đen + 40 gram Bạch hoa xà thiệt thảo + 20 gram Bán chi liên. Đem sắc với 1,5 lít nước sau đó dùng uống thay nước hàng ngày.

Tham khảo thêm: Lá xạ đen có công dụng như thế nào đối với sức khỏe – Báo Mới

Một số lưu ý khi chế biến lá cây xạ đen chữa bệnh

Chỉ sử dụng siêu (ấm) đất để sắc thuốc. Không sử dụng siêu kim loại hay các vật liệu khác sẽ làm giảm tác dụng thuốc. Không mang đến hiệu quả chữa trị như mong muốn.

Lưu ý vệ sinh siêu đất sạch sẽ trước khi sắc thuốc để đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Đặc biệt, không nên sử dụng các chất kích thích gây hại. Không ăn rau muống và các thực phẩm làm giảm hiệu quả của thuốc trong quá trình điều trị.

Ngoài ra, phụ nữ có thai khi sử dụng thuốc cần phải được sự cho phép và hướng dẫn của bác sĩ trước khi dùng.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Lưu Nguyệt Thảo Tháng Sáu 12th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!