Tác dụng của lá xạ đen tươi, thông tin mới nhất về lá cây xạ đen

Tác dụng của lá xạ đen tươi hiện là niềm hy vọng của rất nhiều bệnh nhân. Một số thông tin cơ bản về cây xạ đen. Tác dụng của lá xạ đen tươi với bệnh ung thư, bệnh về gan… Thông tin mới nhất về tác dụng của lá xạ đen. Cách nhận biết lá xạ đen tươi và khô. Lựa chọn lá xạ đen tươi. Cách chọn lá xạ đen khô.

Một số thông tin cơ bản về cây xạ đen

Tác dụng của lá xạ đen tươi được nhiều người dùng quan tâm. Xạ đen có tên khoa học là Celas trus hindsii Benth. Tuy nhiên, trong dân gian cây xạ đen lại được gọi với những cái tên gần gũi hơn như: cây bách giải, cây bạch vạn hoa, cây đồng triều hoặc cây ung thư.

Cây xạ đen là một loài dây leo, chúng thường mọc nhiều ở các tỉnh khu vực phía Bắc như: Hòa Bình, Ninh Bình, Thừa Thiên Huế. Ngoài ra chúng còn phân bố tại một số Vườn quốc gia lớn như: Vườn quốc gia Cúc Phương, Ba Vì.

Theo những nghiên cứu về cây xạ đen từ trước cho tới nay. Cây xạ đen thực sự là một phương thuốc điều trị bệnh ung thư hữu hiệu. Tác dụng của lá xạ đen tươi cũng như các bộ phận khác trên cây xạ đen đều mang đế rất nhiều lợi ích cho con người.

Tác dụng của lá xạ đen tươi

Tác dụng của lá xạ đen tươi

Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Tác dụng của lá cây xạ đen tươi

Lá cây xạ đen tươi là một bộ phận chứa nhiều thành phần rất hữu ích. Trong lá xạ đen có chứa các hoạt chất như: Quinon, Flavonoid và Saponin Triterbenoid. Đây là các hoạt chất có khả năng tiết chế và tiêu trừ các tế bào ung thư ác tính. Nhằm giảm tỉ lệ hình thành các khối u trong cơ thể người bệnh.

Chính bởi nhờ vào các thành phần hoạt chất có trong cây xạ đen. Mà tác dụng của xạ đen tươi thực sự có khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư. Cụ thể như, lá cây xạ đen hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị các loại ung thư phổi, ung thư gan, ung thư cổ tử cung, ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư thực quản và các nhiều bệnh khác…

Bên cạnh đó, lá xạ đen còn là một loại dược liệu quý trong y học hiện đại. Ngoài điều trị ung thư, tác dụng của lá xạ đen tươi còn được dùng để ổn định huyết áp. Đặc biệt là huyết áp cao. Hiệu quả nhất có thể nói đến là tác dụng điều trị xơ gan, men gan cao, viêm gan B của lá xạ đen tươi.

Tham khảo thêm: Công dụng chữa bệnh không ngờ từ cây xạ đen – Báo Mới

Xem thêm:

Một số thông tin mới nhất về tác dụng của lá xạ đen tươi

Trong một vài công trình nghiên cứu mới đây về tác dụng của lá xạ đen tươi. Các nhà nghiên cứu đã đưa ra một số thông tin khá mới về lá cây xạ đen tươi. Theo như công bố đưa ra, các chuyên gia khuyến khích người dùng nên sử dụng lá cây xạ đen khô hơn cây xạ đen tươi.

Nguyên nhân bởi vì theo như nghiên cứu. Khi người bệnh uống lá cây xạ đen tươi và xạ đen khô với cùng một hàm lượng như nhau để điều trị bệnh. Thì trong lá cây xạ đen khô sẽ có được hàm lượng chất cô đọng nhiều hơn xạ đen tươi. Dẫn đến tác dụng của lá xạ đen tươi cũng kém hơn xạ đen khô. Do vậy mà khả năng điều trị và phòng ngừa của lá xạ đen khô sẽ tốt hơn so với xạ đen tươi.

Các chuyên gia khuyến khích mọi người nên sử dụng lá xạ đen khô trong quá trình điều trị. Bời trong lá xạ đen khô có hàm lượng thành phần chất cô đọng nhiều hơn. Vì thế mà hiệu quả của xạ đen đối với việc chữa bệnh cũng tốt hơn.

Ngoài ra, khi uống xạ đen tươi người bệnh rất dễ gặp phải các vấn đề về an toàn vệ sinh. Cũng như chất lượng, tác dụng của xạ đen tươi sẽ giảm đi vì rất khó bảo quản lá xạ đen tươi với thời gian dài.

Lá xạ đen tươi và lá xạ đen khô

Lá xạ đen tươi và lá xạ đen khô


Hướng dẫn cách nhận biết lá xạ đen tươi và lá xạ đen khô

Với những tác dụng của lá xạ đen tươi và khô mang lại. Hiện nay trên thị trường việc lợi dụng lòng tin của người dân để cung cấp cây xạ đen giả đang ngày càng phổ biến. Việc pha trộn cũng như là hàng nhái càng trở nên nóng hổi hơn bao giờ hết.

Để đảm bảo an toàn cũng như tránh được sự lợi dụng làm ăn bất chính của nhiều người. Người có nhu cầu mua xạ đen nên đặc biệt chú tìm hiểu các cách để nhận biết lá xạ đen tươi và xạ đen khô. Để đảm chắc chắn mua được hàng chất lượng với giá thành phù hợp

Cách nhận biết lá xạ đen tươi

Về hình dáng: Lá xạ đen tươi khá dày, khi sờ và cầm sẽ có cảm giác khá chắc tay. Xung quanh viền lá của lá xạ đen tươi sẽ thấy có răng cưa từ gốc lá cho tới ngọn lá.

Về màu sắc: Lá xạ đen tươi có màu sắc khá đa dạng. Chúng biến đổi theo chu kỳ sinh trưởng và phát triển của cây. Lúc còn non lá xạ đen có màu đỏ tía, khi lớn và già đi lá sẽ chuyển sang có màu xanh đậm.

Ngoài ra, khi vò nát lá xạ đen sẽ tự động chuyển qua màu đen. Nguyên nhận của hiện tượng trên là do nhựa của cậy xạ đen có màu đen. Khi vò nát sẽ chảy nhựa làm lá chuyển qua màu tương tự.

Nhận biết lá xạ đen khô

Để nhận biết lá xạ đen khô. Người mua nên chú ý hình dạng của lá. Lá xạ đen khô thường có màu sẫm. Sau khi phơi khô sẽ không bị vỡ vụn. Đặc biệt khi phơi khô lá có mùi thơm nhẹ không có mùi hắc.

Tương tự về mùi vị, khi đem xạ đen sắc nước uống. Nước xạ lá xạ đen sẽ có màu thâm và vị thơm. Khi uống còn có vị ngọt thanh không hắc và ngái như các loại khác.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Lưu Nguyệt Thảo Tháng Mười 5th, 2020
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!