Tác dụng phụ cây xạ đen. Cách sử dụng cây xạ đen

Tác dụng phụ cây xạ đen là điều mà mọi người ít chú ý nhất khi sử dụng. Đây cũng là vấn đề khó tránh khỏi mỗi khi sử dụng xạ đen. Nhưng trên thực tế việc sử dụng cây xạ đen có thể khắc phục được, tác dụng phụ của xạ đen không gây nguy hiểm như mọi người từng nghĩ. Cách sử dụng cây xạ đen như thế nào để được tốt nhất?

Cây là đen được xem là một loại thảo dược quý trong việc điều trị một số bệnh. Những công dụng của nó rất tốt cho sức khỏe con người. Cây xạ đen còn có một số tên gọi khác như bách giải, đồng triều, bạch vạn hoa, quả nâu hay là cây ưng. Bởi vì nó có công dụng rất tốt trong việc phòng chống và điều trị bệnh ung thư.

Những tác dụng phụ của cây xạ đen

Những tác dụng phụ của cây xạ đen

Tác dụng phụ cây xạ đen

Xạ đen được xem là một loại cây được sử dụng như một loại thuốc quý trong chữa trị một số bệnh, và rất tốt cho sức khỏe. Nhưng hầu như mọi người thường chỉ chú ý tới tác dụng tốt của loại cây này mà không mấy chú ý tới tác dụng phụ của nó. Dưới đây là một số tác dụng phụ cây xạ đen.

Tác dụng phụ cây xạ đen khô dẫn đến tình trạng đau bụng, đi ngoài

Trong cây xạ đen có nhiều hợp chất rất tốt cho quá trình phát triển và trao đổi chất trong cơ thể. Nó có công dụng làm mát gan, giải độc, thanh nhiệt cơ thể rất hiệu quả. Nhưng đối với những người mới sử dụng cây xạ đen, lần đầu rất có thể gây ra tình trạng đau bụng, đi ngoài và phân hóa lỏng.

Tình trạng đau bụng, đi ngoài xảy ra là do một số hợp chất trong cây xạ đen. Khi sử dụng xạ đen thì nó sẽ đi vào cơ thể. Đối với những người có hệ tiêu hóa kém hay chưa quen thì rất có thể dẫn tới tình trạng đi ngoài và cơ thể bị mất nước.

Theo một số bác sĩ chuyên khoa thì bạn nên tạm ngưng uống xạ đen nếu như xảy ra tình trạng này. Và bổ sung thêm nước cho cơ thể vì đi ngoài khiến cho cơ thể bị mất đi một lượng nước rất lớn.

Tác dụng phụ cây xạ đen khiến cho bụng trở nên cồn cào

Một trong những tác dụng phụ của cây xạ đen đối với những người lần đầu tiên sử dụng xạ đen là bụng khó chịu. Hiện tượng này rất sẽ xảy ra đối với người mới dùng. Và sử dụng xạ đen trong một thời gian thì nó sẽ không xảy ra tình trạng này nữa.

Do cơ thể chưa quen với một số chất có trong xạ đen. Cho nên bụng mới bị đau cồn cào nên bạn hãy yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng.

Tác dụng phụ cây xạ đen làm tăng cơn đau cho bệnh nhân

Theo ý kiến của một số bác sĩ chuyên khoa đối với những bệnh nhân không may mắc một số bệnh có khối u, nếu sử dụng sử dụng xạ đen để uống thì có khả năng xuất hiện những cơn đau khiến cho người bệnh thêm mệt mỏi hơn.

Lời khuyên của bác sĩ là bệnh nhân đó nên tạm dừng thuốc. Hoặc giảm liều lượng của nước uống xuống bằng cách sắc thuốc xạ đen với nước loãng hơn để sử dụng.

Nếu khi sử dụng xạ đen mà bạn gặp phải tình trạng này thì cũng không nên quá lo lắng mà nên tạm dừng sử dụng thuốc. Và sau một vài hôm thì tình trạng này sẽ hết.

Tác dụng phụ cây xạ đen khi sử dụng với thuốc tây

Theo như các bác sĩ chuyên khoa cho biết việc sử dụng xạ đen cùng với thuốc tây sẽ gây ra tác dụng phụ của cây xạ đen. Nhưng cũng theo các bác sĩ thì hiện tại vẫn chưa có nghiên cứu nào cho thấy rằng việc sử dụng xạ đen kèm với thuốc tây sẽ gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng.

Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Cách sử dụng cây xạ đen

Một trong những cách sử dụng xạ đen trong việc phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư đó là kết hợp sử dụng giữa lá và thân cây xạ đen.

Cách sử dụng cây xạ đen hiệu quả

Cách sử dụng cây xạ đen hiệu quả

Liều lượng kết sử dụng giữa thân và lá cây xạ đen

 • Sử dụng 50 gam lá xạ đen;
 • 50 gam thân lá của cây xạ đen;
 • Lượng nước để sắc thuốc xạ đen là 1.5 lít;
 • Cho lá và thân lá xạ đen cùng với 1.5 lít vào ấm đun trong vòng 30 phút rồi chắt nước uống mỗi ngày. Nên sử dụng thuốc khi nóng vì như vậy thuốc sẽ thơm và ngon hơn.

Cách sử dụng liều lượng lá xạ đen sắc thuốc

 • Sử dụng 100 gam lá xạ đen;
 • Với lượng nước dùng để sắc thuốc là 1.5 lít;
 • Cho lá xạ đen và nước vào ấm đun sôi lửa nhỏ trong vòng 10 phút rồi rót thuốc ra uống. Uống thuốc mỗi ngày và khi nóng thì mới có mùi vị thơm ngon của thuốc.

Cách sử dụng xạ đen với những người bệnh bị ung thư phổi, u gan, xơ gan cổ trướng

Nên kết hợp với 2 vị thuốc là bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo. Theo cách dân gian thì sẽ làm tăng hiệu quả điều trị bệnh hơn. Cách sử dụng liều lượng thuốc như sau:

 • Sử dụng cả thân và lá xạ đen là 50 gam;
 • Cây bạch hoa xà thiệt thảo sử dụng 40 gam;
 • Cây bán chi liên là: 20 gam;
 • Với lượng nước sắc thuốc là 1.5 lít;
 • Đem đi đun lửa nhỏ trong vòng 30 phút rồi chắt lấy nước uống mỗi ngày. Nên sử dụng khi nóng thì thuốc sẽ thơm ngon hơn.

Một số lưu ý khi sử dụng xạ đen

 • Không được để thuốc uống sang ngày hôm sau;
 • Không được sử dụng chất kích thích như rượu, bia và ăn rau muống. Vì nó sẽ làm mất hết công dụng của xạ đen;
 • Phụ nữ mang thai không được sử dụng xạ đen khi chưa có sự cho phép của bác sĩ.

Xem thêm: 

4 tác dụng phụ của cây xạ đen bạn không nên bỏ qua

Qua bài viết này các bạn có thể tránh được tác dụng phụ cây xạ đen. Và nó thực sự không nguy hiểm như các bạn nghĩ. Hãy sử dụng xạ đen đúng cách để phát huy được hết công dụng của xạ đen nhé.

 

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Hà Thị Ly Tháng Mười Một 24th, 2022
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!