Nấm lim xanh – món quà tuyệt vời cho sức khỏe ngày tết

Tết này, bạn đang băn khoăn không biết mua gì để thể hiện sự quan tâm đến gia đình và lòng hiếu thảo với bố mẹ, ông bà? Thảo dược nấm lim xanh là món quà tuyệt vời cho sức khỏe.

Nấm lim xanh món quà sức khỏe tuyệt vời
Nấm lim xanh món quà sức khỏe tuyệt vời

Là con dâu, bạn muốn ghi điểm với bố mẹ chồng bằng món quà Tết đầy ý nghĩa nhưng lại băn khoăn không biết món quà nào vừa thể hiện được tấm lòng hiếu thảo, sự quan tâm vừa thể hiện được sự tinh tế trong cách chọn quà và sự khéo léo của bạn.

Là một người mẹ, người cha, bạn đang băn khoăn không biết mua gì đảm bảo sức khỏe và nâng cao sức đề kháng cho các con trong những ngày đông giá rét để con thoải mái vui chơi ngày Tết.

Là một người vợ, bạn đang băn khoăn không biết mua gì để giúp chồng giải độc cơ thể do uống quá nhiều rượu, bia trong những ngày Tết và tăng cường sức khỏe.

Là một nhân viên, bạn đang băn khoăn không biết mua quà gì để biếu sếp, thể hiện được sự quan tâm của mình mà không tốn kém.

Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước tự hào đem đến cho bạn món quà Tết đầy ý nghĩa, chia sẻ với nỗi niềm của bạn bằng các dòng sản phẩm Nấm lim xanh được tìm hái từ rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào.

san-pham-Nam-lim-xanh-da-qua-che-bien-theo-phuong-phap-gia-truyen-duoc-nhieu-nguoi-chon-mua

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được đóng gói với mẫu mã sang trọng

Từ ngàn xưa, sản phẩm nấm lim xanh đã được sử dụng trong việc bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, phòng ngừa bệnh tật, thanh lọc cơ thể, giải độc gan và ngăn ngừa lão hóa… Tuy nhiên, một lưu ý với bạn là nấm lim xanh sống (chưa qua chế biến) vẫn còn độc tố, có thể gây ngộ độc cho người dùng. Vì vậy, bạn và gia đình cần thận trọng khi chọn mua sản phẩm Nấm lim xanh.

Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước với mong muốn đem đến cho bạn và gia đình món quà Tết tuyệt vời, đảm bảo sức khỏe cộng đồng nên nấm sau khi thu hái sẽ được chế biến theo phương pháp gia truyền để loại bỏ hoàn toàn độc tố và làm giàu dược chất của nấm.

Bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dòng sản phẩm Nấm lim xanh của chúng tôi bởi với phương pháp chế biến gia truyền lâu đời, các dòng sản phẩm Nấm lim xanh của chúng tôi không những loại bỏ hoàn toàn độc tố mà còn làm giàu dược chất của nấm lên rất nhiều lần, đem đến công dụng hoàn hảo cho sức khỏe của bạn.

Hãy tự tin đem đến niềm vui ngày Tết cho gia đình, người thân, bạn bè và đồng nghiệp… của bạn bằng món quà Tết tuyệt vời hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên này nhé!

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam