Thoát khỏi nỗi lo ung thư vú nhờ nấm lim xanh

Ung thư vú là một loại ung thư ác tính, do các tế bào ác tính ở mô vú gây ra. Những tế bào này được phát sinh từ các ống dẫn hoặc tiểu thùy ở vú, sau một thời gian nó phát triển thêm xâm lấn vào các mô xung quanh, di căn tới các bộ phận khác của cơ thể.

ung-thu-vu-la-can-benh-nguy-hiem-voi-phu-nu
Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm với phụ nữ

Ung thư vú là bản án tử hình của rất nhiều phụ nữ các nước trên thế giới, khi tuổi càng cao thì nguy cơ mắc bệnh càng tăng lên. Bệnh hiếm khi xảy ra ở nam giới với tỷ lệ không quá 1% tổng số bệnh nhân mắc căn bệnh này.

Nguyên nhân bệnh ung thư vú

Sự lão hóa là một nguyên nhân đầu tiên, phụ nữ ở lứa tuổi 60 thường mắc phải ung thư vú. Điều này không có nghĩa là phụ nữ tuổi từ 20 đến 40 không thể mắc bệnh này, mà nó có nghĩa là phụ nữ càng lớn tuổi thì nguy cơ mắc bệnh càng cao. Nguy cơ mắc bệnh ung thư vú tăng theo cấp số mũ kể từ sau tuổi 30. Vì vậy khi tuổi càng cao, phụ nữ càng nên thận trọng với những thay đổi ở vú mình nhất là với những phụ nữ trì hoãn sinh con khi tuổi còn trẻ

Những phụ nữ có tiền sử bệnh ung thư buồng trứng, ung thư đại trực tràng, ung thư cổ tử cung có nguy cơ mắc ung thư vú cao. Ung thư vú cũng có liên quan nhẹ tới những thời điểm xảy ra thay đổi sinh lý trong cơ thể. Nếu có kinh trước 12 tuổi và mãn kinh sau 55 tuổi thì khả năng mắc bệnh cao hơn một chút. Phụ nữ cho con bú càng lâu thì khả năng mắc ung thư vú càng thấp.

Nhiều người tin rằng ung thư vú là bệnh di truyền, tuy nhiên điều này hoàn toàn không đúng bởi hơn 80% phụ nữ mắc bệnh đều không có tiền sử gia đình liên quan đến bệnh ung thư. Ung thư vú vốn xảy ra từ một loại đột biến gen, và sự đột biến gen lại có sự di truyền trong những quan hệ huyết thống gần gũi.

Chế độ ăn uống có thể tác động đến khả năng mắc một số loại ung thư. Những phụ nữ thừa cân hoặc quá mập đều có tỉ lệ mắc bệnh cao hơn. Việc tập luyện thể dục thể thao đóng vai trò quan trọng trong giảm thiểu nguy cơ ung thư vú.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư vú

Một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư vú tối ưu hiện nay là điều trị bằng nấm lim xanh. Dược chất Germanium dồi dào trong loại dược liệu quý này sẽ hạn chế nhanh chóng sự bành trướng của các tế bào ung thư, từ đó làm chậm quá trình phát tán và di căn, chữa lành bệnh mà không bắt buộc phải can thiệp cắt bỏ mô mềm, đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tự tin cho phụ nữ.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư vú một cách hiệu quả
Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư vú một cách hiệu quả

Theo nhiều nghiên cứu, nấm lim xanh chứa rất nhiều thành phần giảm đau, có thể nói là tương đương với các sản phẩm Tây y, điều đặc biệt là sử dụng kết hợp nấm lim xanh và Tây y sẽ phát huy tối đa hiệu quả điều trị ung thư vú. Đây cũng là phương pháp mà các nhà khoa học hiện nay sử dụng phổ biến. Tuy nhiên cũng cần lưu ý, không nên uống nấm lim xanh và thuốc Tây cùng lúc, nên dùng hai loại thuốc cách nhau 30 phút để hấp thu đạt hiệu quả tối đa.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam