Tìm hiểu công dụng sản phẩm nấm lim xanh với các bệnh ung thư

Nấm lim xanh được biết đến là loại thảo dược quý hiếm có nhiều tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm trong đó có các bệnh ung thư. Việc tìm ra công dụng điều trị của sản phẩm nấm lim xanh đã mang đến nguồn sáng mới cho các bệnh nhân ung thư.

Nấm lim xanh – linh dược thiên nhiên ban tặng

Nấm lim xanh quảng nam được bắt đầu sử dụng trong những bài thuốc Đông y từ hơn 2000 năm trước đây. Nhưng trong khoảng chục năm trở lại đây, nấm lim xanh mới thực sự bùng nổ sự phổ biến  với việc các nhà khoa học phát hiện loại nấm này vẫn còn tồn tại và phân bố tại khu vực rừng Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào.

Tìm hiểu công dụng sản phẩm nấm lim xanh với các bệnh ung thư
Nấm lim xanh tự nhiên có nhiều tác dụng chữa bệnh hiệu quả

Nấm lim xanh là dòng linh chi đặc hữu, mọc trên những cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh. Loại nấm này có thân dài, vị đắng, được các nhà khoa học nghiên cứu và khẳng định là chứa nhiều dược chất có lợi như: ling zhi8-protein, germanium, polysaccharides và các khoáng chất, vitamin tốt cho sức khỏe, chữa được nhiều bệnh.

Thảo dược quý – sản phẩm nấm lim xanh có nhiều công dụng hay, bồi bổ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch của cơ thể có thể tự tiến hành sửa chữa những rối loạn tế bào và ngăn chặn, tiêu diệt các tế bào ác. Nhiều thực nghiệm lâm sàng đã chỉ ra rằng, các hoạt chất tự nhiên trong công dụng của nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, bệnh nan y rất hiệu nghiệm.

Công dụng điều trị ung thư từ sản phẩm nấm lim xanh

Lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh, nếu dùng loại nấm chưa qua chế biến thì hiệu quả điều trị sẽ thấp, bởi lúc này các hoạt chất kháng nguyên vẫn chưa được làm giàu. Thay vào đó những sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền Thanh thiết bảo sinh sẽ có giá trị sử dụng cao hơn sau quá trình làm giàu dược chất, giúp kích thích hệ miễn dịch của người bệnh tự sản sinh ra các kháng thể chống ung thư và làm mới các tế bào bị tổn thương.

Tìm hiểu công dụng sản phẩm nấm lim xanh với các bệnh ung thư
Tác dụng của sản phẩm nấm lim xanh với bệnh ung thư

Đã có nhiều người sử dụng thức uống sắc từ nấm lim xanh hoặc cao nấm lim xanh trong một khoảng thời gian nhất định và mang đến những kết quả vô cùng khách quan. Theo tài liệu khoa học và dân gian, nấm lim xanh có tác dụng đối với các nhóm bệnh ung thư: nhóm các bệnh ung thư hệ tiêu hóa, nhóm các bệnh ung thư hệ nội tiết và chữa các bệnh ung thư nội tạng, điều trị các nhóm ung thư hệ sinh dục và các nhóm bệnh ung thư hệ vận động.

Việc kiên trì dùng nấm sẽ mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao, tuy nhiên tùy từng giai đoạn bệnh và mức độ thích ứng của cơ thể mà vai trò của sản phẩm nấm lim xanh được thể hiện ở những mức độ khác nhau. Đối với ung thư giai đoạn đầu, nấm lim xanh được sử dụng để hỗ trợ điều trị kết hợp song song với quá trình trị liệu của Tây y dưới sự hướng dẫn của bác sĩ. Còn đối với ung thư giai đoạn cuối thì việc sử dụng những sản phẩm nấm lim xanh giúp ổn định và nâng cao thể trạng bệnh nhân, qua đó kéo dài sự sống.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam