Bán lá xạ đen: Cách nhận biết mua lá xạ đen thật – giả

Bán lá xạ đen ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Với những công dụng tuyệt vời mang lại cho người bệnh, xạ đen giúp phòng chống, điều trị bệnh ung thư. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều địa điểm trên cả nước bán sản phẩm này. Nhưng để mua được lá xạ đen chính gốc Hòa Bình đảm bảo chất lượng thì rất khó. Cách nhận biết mua lá xạ đen thật – giả như thế nào?

Cây xạ đen là một cây thuốc quý, được người Mường gọi là “cây ung thư”. Bởi vì xạ đen có công dụng giúp phòng ngừa và ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư hiệu quả. Không những thế mà xạ đen còn có nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người.

Địa điểm bán lá xạ đen uy tín, đảm bảo chất lượng

Hiện nay có nhiều địa điểm bán lá xạ đen không có nguồn gốc rõ ràng và thường kém chất lượng. Không đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Vậy khách hàng cần tìm mua lá xạ đen ở đâu có chất lượng và đảm bảo an toàn khi sử dụng?

Bán lá xạ đen ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Bán lá xạ đen ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm


Mua xạ đen ở khu vực tỉnh Hòa Bình

Cây xạ đen được mọc tự nhiên chủ yếu ở khu vực Hòa Bình của nước ta. Nó được mọc trên những vùng núi cao sâu trong rừng. Tại đây nhà dân có bán lá xạ đen và bạn có thể mua ngay tại đây. Những cây xạ đen được người dân hái trong rừng về và tự phơi khô.

Nếu như vẫn còn băn khoăn ở Hòa Bình nơi nào bán lá xạ đen được tốt nhất. Thì bạn có thể tìm kiếm một số địa chỉ các hiệu thuốc Đông y hay các công ty chuyên phân phối những sản phẩm thuốc Nam trên địa bàn tỉnh.

Ngoài ra cây xạ đen còn được người dân bán nhiều dọc ở các quốc lộ chạy ngang tỉnh Hòa Bình. Nên bạn cũng có thể dễ dàng mua được xạ đen ở đó.

Mua xạ đen ở các khu vực khác trên cả nước

Nếu như bạn không có điều kiện đến tỉnh Hòa Bình để tìm mua cây xạ đen. Nhưng bạn vẫn chưa biết mua xạ đen ở đâu thì hãy tìm đến các hiệu thuốc Đông y. Những nhà thuốc chuyên bán thuốc Nam để tìm mua.

Bạn cũng có thể tìm mua xạ đen trên mạng và đặt hàng trực tiếp ở những cửa hàng có chứng nhận về chất lượng sản phẩm.

Tham khảo thêm : Bán lá xạ đen bao nhiêu tiền 1kg

Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Cách nhận biết mua lá xạ đen thật – giả

Làm sao để nhận biết được lá xạ đen thật chính gốc Hòa Bình? Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều địa điểm bán lá xạ đen giả khiến cho người khách hàng lo lắng khi mua hàng. Để mua được đúng lá xạ đen ở Hòa Bình thì các bạn nên chú ý những đặc điểm sau:

Cách nhận biết lá xạ đen thật – giả qua hình dáng bên ngoài

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến người bệnh sử dụng lá xạ đen nhưng không đem lại hiệu quả như mong muốn là do mọi người không sử dụng đúng chuẩn lá xạ đen. Và vô tình sử dụng nhầm lá xạ đen giả.

Trên thực tế, mọi người rất dễ nhầm lẫn lá xạ đen với lá xạ vàng hay một số loại lá khác do hình dáng bên ngoài của chúng khá là giống nhau. Nếu như không kiểm tra thật kỹ trước khi mua thì khả năng bạn mua nhầm lên tới 90%.

  • Cây xạ đen Hòa Bình chính gốc là một loại cây leo, thân gỗ không có lông và hay mọc thành bụi. Thân dây leo nhỏ giống như chiếc đũa, và to nhất mới chỉ bằng đầu ngón chân cái. Đặc điểm để nhận biết của cây xạ đen là khi băm nhỏ thân cây ngay lập tức nó sẽ chảy nhựa và chuyển sang màu đen mực chỉ trong vòng 5 phút. Các bạn nên lưu ý đặc điểm này đây là cách nhận biết cây xạ đen thật giả.
  • Lá xạ đen có màu xanh đậm hình bầu dục, lúc còn non thì lá có màu đỏ tía, khi lá lớn và già có màu xanh đậm. Khi vò lá xạ đen sẽ ra nhựa màu đen.
  • Cây xạ đen phát triển mạnh nhất từ tháng 1 – tháng 8 dương lịch. Khoảng chừng tháng 9 cây xạ đen sẽ ra hoa. Hoa của cây xạ đen có màu trắng mọc thành từng chùm trên ngọn các cành hoặc ở dưới nách lá. Vào khoảng tháng 10, tháng 11 cây ra quả, quả có hình nang trứng.

Cách nhận biết cây xạ đen với cây xạ vàng

Phân biệt cây xạ đen với cây xạ vàng

Phân biệt cây xạ đen với cây xạ vàng

Cây xạ đen rất dễ nhầm lẫn với cây xạ vàng. Vì cây xạ vàng có hình dáng bên ngoài giống y như xạ đen. Nhưng xạ vàng không có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh như xạ đen.

Cách nhận biết xạ đen với xạ vàng khi còn tươi

Để phân biệt được cây xạ đen với xạ vàng khi còn tươi bạn cần nhận dạng rõ 2 loại này thông qua đặc điểm là lá và thân cây.

  • Lá cây xạ đen có hình bầu dục, gân phụ có 7 cặp, bìa lá có răng thấp và lá dày hơn so với lá cây xạ vàng. Lá cây xạ đen có màu xanh đậm, lúc non thì lá có màu đỏ tía, khi lá lớn và già thì lá có màu xanh đậm. Khi vò lá xạ đen thì nó sẽ có nhựa màu đen chảy ra. Còn đối với lá xạ vàng thì bề dày của lá mỏng, lá không có răng cưa.
  • Thân cây xạ đen có màu sẫm còn cây xạ vàng có thân màu xanh.

Cách nhận biết cây xạ đen với cây xạ vàng khi khô

Có thể nhận biết xạ đen với xạ vàng thông qua màu sắc và hình dáng của lá khi tươi. Vậy khi khô nhận biết như thế nào thì các bạn hãy chú ý những điểm sau đây nhé.

  • Lá xạ đen khi khô có mùi thơm nhẹ, lá không bị giòn và vụn nát như lá xạ vàng.
  • Lá xạ vàng khi rất dễ giòn và dễ vụn nát. Khi ngửi thấy có mùi ngai ngái, thân rỗng và có màu trắng nhạt.

Xem thêm:

Mua cây xạ đen đen Hòa Bình ở đâu giá rẻ chất lượng uy tín

Qua bài viết này các bạn sẽ biết được những địa điểm nào bán lá xạ đen đảm bảo chất lượng và uy tín. Và bạn cũng biết được cách phân biệt xạ đen thật – giả. Để đảm bảo an toàn và phát huy công dụng của lá xạ đen hiệu quả.

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Hà Thị Ly Tháng Mười Hai 25th, 2023
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button