Uống nước lá xạ đen có gây vô sinh không? Tác dụng của xạ đen

Uống nước lá xạ đen có gây vô sinh không là thắc mắc của nhiều người sử dụng. Với lời đồn về thần dược xạ đen, mọi người đã đổ xô tìm kiếm và làm thuốc. Bên cạnh đó cũng có những hoài nghi như cây xạ đen có tốt không, tác dụng của cây xạ đen. Cây xạ đen tươi và xạ đen khô, loại nào tốt, loại nào mang lại hiệu quả nhất.

Uống nước lá xạ đen có nhiều công dụng với sức khỏe. Chúng có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh như:

 • Ung thư
 • U nang
 • Phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh u bướu
 • Chữa mụn nhọt, bệnh ngoài da
 • Tiểu đường
 • Mỡ máu
 • Gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan

Tác dụng của cây xạ đen là như vậy. Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc về uống nước lá xạ đen có tốt không? Đặc biệt là gần đây xuất hiện những tin đồn về mối liên hệ giữa khả năng sinh sản và cây xạ đen. Uống nước lá xạ đen có làm ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ.

Uống nước lá xạ đen có gây vô sinh không?

Uống nước lá xạ đen hoàn toàn không gây tác dụng phụ như lời đồn đại. Với các chị em chưa lập gia đình, chưa có con thì đều có thể uống được. Và chắc chắn có thể sử dụng lâu dài và không hề bị vô sinh.

Có thể đã có hàng chục công trình nghiên cứu về tác dụng cây xạ đen. Nhưng hiện nay chưa có  công trình nào nào chứng minh uống nước lá xạ đen ảnh hưởng tới chức năng sinh sản. Một số trường hợp phản ánh sau khi uống nước lá xạ đen và bị vô sinh là hoàn toàn vô căn cứ.

Trong thành phần của lá xạ đen không hề có mối liên hệ với chức năng làm mẹ hay làm cha. Các trường hợp khách hàng phản ánh là trùng hợp. Khi mà họ chưa phát hiện ra bệnh và cho rằng có một nguyên nhân tác động. Cùng thời điểm đó họ có uống nước lá xạ đen. Chính vì vậy mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng cây xạ đen lâu dài.

Minh chứng là rất nhiều người trẻ đã dùng cây xạ đen như nước uống hàng ngày (hãm với tỷ lệ ít) và tuyệt đối bình thường. Ở các vùng như Hòa Bình, Lạng Sơn, các gia đình thường xuyên uống nước lá xạ đen và ngay từ khi trẻ còn nhỏ. Chính vì vậy chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh uống nước lá xạ đen hoàn toàn không gây vô sinh.

Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Uống nước lá cây xạ đen có tốt không?

Sau thắc mắc về uống nước lá xạ đen có tốt không, có gây vô sinh không thì nhiều người lại e ngại cây xạ đen có tốt không. Họ giả định rằng cây xạ đen không có hại nhưng có thực sự tốt. Tác dụng của cây xạ đen không phải là phỏng đoán mà là kết quả của nhiều công trình nghiên cứu ở nhiều quốc gia khác nhau.

Uống nước lá xạ đen giúp phòng ngừa bệnh tật

Uống nước lá xạ đen giúp phòng ngừa bệnh tật

Cây xạ đen được biết đến như một thần dược cho những bệnh nhân nghèo mắc bệnh ung thư. Nó giúp hỗ trợ điều trị trị xạ ung thư. Ngoài ra nó còn có thể giúp cho người dùng cải thiện chức năng gan và nhiều bệnh khác.

Vì thế về câu hỏi cây xạ đen có tốt không thì xin khẳng định là rất tốt. Trong lá cây xạ đen có chứa đầy đủ những hoạt chất có tác dụng điều trị bệnh. Tuy nhiên cần cân nhắc về mức độ hiệu quả tùy thuộc vào nơi trồng cây xạ đen. Bên cạnh đó hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc người có chuyên môn để đảm bảo đúng với thể trạng sức khỏe.

Xem thêm:

Cách sử dụng cây xạ đen tươi và xạ đen khô

Cách sử dụng cây xạ đen tươi

Dùng cây xạ đen hãm làm thuốc

Dùng cây xạ đen hãm làm thuốc

Kết hợp giữa thân và lá cây xạ đen

Với cách này, các bạn chuẩn bị chuẩn bị nguyên liệu như sau:

 • Lá cây tươi: 50g
 • Thân cây cắt khúc: 50g
 • Nước: 1 – 2 lít

Lá và thân rửa sạch. Cho tất cả các nguyên liệu vào ấm sắc. Đun với lửa nhỏ âm ỉ khoảng 30 phút. Đến khi nước cạn còn khoảng 1 bát nhỏ nước cốt thì các bạn tắt bếp. Lưu ý uống thuốc ngay khi còn nóng để có thể cảm nhận hương vị và mang lại tác dụng của cây xạ đen cao nhất.

Dùng lá cây xạ đen tươi

Chúng ta cũng thực hiện tương tự. Tuy nhiên chú ý về nguyên liệu chỉ có phần lá và hàm lượng cũng khác. Bạn chuẩn bị và thực hiện như sau:

 • Lá xạ đen: 50g
 • Nước: 1 lít

Lá rửa sạch và cho vào sắc cùng với nước, đun trong vòng khoảng 15 phút. Đun đến khi gần cạn thì bạn bắc xuống và uống ngay khi còn nóng.

Cách sử dụng cây xạ đen khô

Cây xạ đen tươi và xạ đen khô có cách sử dụng tương tự nhau. Với cây xạ đen khô thì cách chế biến đơn giản hơn một chút. Các bạn có thể hãm hoặc sắc đều được. Cũng chú ý dùng nóng uống trong ngày. Nước xạ đen khô có màu nâu đậm sóng sánh, hương vị thơm dịu. Khi uống bạn sẽ thấy có cảm giác hơi chát, nhưng ngay sau đó lại cảm nhận được vị ngọt từ nước xạ đen.

Sử dụng cây xạ đen tươi hay xạ đen khô đều mang lại hiệu quả cao như nhau. Tác dụng của cây xạ đen phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn được nguồn thảo dược tin cậy và kết hợp các biện pháp chữa trị.

Trong quá trình sử dụng, các bạn nên hạn chế hoặc tốt nhất là nên kiêng sử dụng rau muống. Bởi rau muống có thành phần làm ức chế hoặc là làm giảm hiệu quả chữa bệnh của cây xạ đen.

Xem thêm: Công dụng chữa bệnh thần kỳ từ cây xạ đen

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Trần Minh Nguyệt Tháng Sáu 12th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!