Mua cây xạ đen ở TPHCM – Hướng dẫn cách nhận biết cây xạ đen thật

Mua cây xạ đen ở TPHCM đang là vấn đề rất được mọi người quan tâm hiện nay. Là vị thuốc quý được nhiều người tin dùng. Do vậy mà việc làm giả cây xạ đen để thu lợi cũng vô cùng phức tạp. Khiến cho việc mua xạ đen thật càng trở nên khó khăn hơn. Vậy làm thế nào để tránh được tiền mất mà tật lại mang khi mua cây xạ đen?

Mua cây xạ đen ở TPHCM

Mua cây xạ đen ở TPHCM tại đâu? Xạ đen được giới Y học hiện đại công nhận là vị thuốc hữu hiệu sau quá trình nghiên cứu. Cây xạ đen có khả năng chữa trị và phòng ngừa bệnh ung thư hiệu quả. Bên cạnh đó nó còn có khả năng tăng cường sức khỏe, bảo vệ cơ thể trước các tác động từ môi trường bên ngoài.

Chính vì vậy mà khoảng 10 năm trở lại đây cây xạ đen trở nên phổ biến hơn. Được nhiều người biết đến. Đặc biệt đã cứu sống và điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh mắc bệnh ung thư. Song với đó số lượng người tìm kiếm mua cây xạ đen ngày càng tăng lên. Trong đó, nhu cầu mua cây xạ đen ở TPHCM cũng nóng lên không kém.

Mỗi người tìm mua cây xạ đen ở TPHCM hay trên cả nước đều đặt hy vọng vào phương thuốc này. Hy vọng nó có thể giúp cho bản thân hoặc người thân mắc bệnh sớm được điều trị và nhanh chóng tìm lại được sức khỏe trở lại với cuộc sống bình thường.

Tuy nhiên, đánh trúng vào tâm lý nôn nóng của người có nhu cầu mua cây xạ đen ở TPHCM. Không ít người đã cố tình cung cấp các sản phẩm xạ đen giả. Nhằm mục đích thu lại lợi nhuận bất chính dựa trên nhu cầu mua xạ đen của mọi người.

Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Cách cung cấp xạ đen giả trên thị trường hiện nay

Nếu chịu khó tìm hiểu người mua xạ đen ở TPHCM sẽ thấy. Hiện nay các địa chỉ cung cấp xạ đen giả tràn lan trên thị trường TPHCM. Họ mời gọi mua xạ đen với giá thành vô cùng hấp dẫn. Thậm chí là rất rẻ mặc dù đúng giá của xạ đen thật lại không hề rẻ.

Để bán được xạ đen giả các địa chỉ bán xạ cố tình cung cấp các sản phẩm xạ đen giả giá rẻ có mẫu mã giống với xạ đen thật. Tuy nhiên, chất lượng thì không hề được đảm bảo. Bởi hiện nay có rất nhiều loài cây có mẫu mã khá giống với cây xạ đen thật. Một trong số đó là cây xạ đen vàng. Nếu không tìm hiểu kỹ người mua xạ đen ở TPHCM rất dễ bị nhầm lẫn giữa hai loại cây này. Chúng khá giống nhau về hình dáng và màu sắc cả khi tươi và khô.

Ngoài ra, người cung cấp xạ đen giả cố tình trộn lẫn giữa xạ đen giả và xạ đen thật. Việc trộn lẫn này khiến cho người bán tăng được số lượng sản phẩm, tăng niềm tin cho khách hàng và tăng cả về giá thành sản phẩm.

Mua cây xạ đen ở TPHCM cần lưu ý về lá xạ đen tươi và lá xạ đen khô thật

Mua cây xạ đen ở TPHCM cần lưu ý về lá xạ đen tươi và lá xạ đen khô thật

Xem thêm:

Hướng dẫn nhận biết cây xạ đen thật và cây xạ đen giả

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái cây xạ đen. Người mua cây xạ đen ở TPHCM nên chú ý tìm hiểu kỹ về cây xạ đen cũng như tác dụng của nó để nắm rõ về thành phần thuốc và tránh được việc tiền mất tật mang.

Để phân biệt được cây xạ đen giả và cây xạ đen thật. Người dùng có thể phân biệt trên 3 đặc điểm: hình dáng, màu sắc và mùi vị cây xạ đen.

Tham khảo thêm: Công dụng chữa bệnh thần kỳ từ cây xạ đen – Báo Mới

Phân biệt xạ đen khi còn tươi

Hình dạng cây xạ đen thật được phân biệt dựa trên hình dáng của thân cây, lá cây. Thân cây xạ đen khi còn tươi có kích thước khá nhỏ, dạng dây leo thường mọc thành bụi. Khi băm nhỏ thân cây còn tươi nó sẽ chuyển sang màu đen do nhựa cây tiết ra có màu đen.

Lá xạ đen tươi thường hơi dày, viền lá có răng cưa. Khi còn nhỏ lá thường có màu đỏ tía sắc tím sau khi lớn lên và già đi lá có màu xanh đậm. Khi vò lá sẽ thấy lá chuyển màu thẫm. Nguyên do là bởi nhựa cây xạ đen thật thường có màu đen khi tiết ra sẽ khiến lá cây chuyển màu.

Hình dáng thân và lá xạ đen thật

Hình dáng thân và lá xạ đen thật

Phân biệt xạ đen khô

Khi phơi khô cây xạ đen thật có mùi thơm và thường có màu đen. Thân cây cây có sắc đen do nhựa cây chảy ra từ các vân gỗ. Lá cây xạ đen thật khi phơi khô cũng có mùi thơm nhẹ. Đặc biệt là không bị vỡ vụn như xạ đen giả.

Ngoài ra, khi đem xạ đen khô pha với nước. Người mua cũng có thể phân biệt được đâu là xạ đen thật và đâu là xạ đen giả. Khi đem lá và thân cây xạ đen thật pha với nước. Nước sẽ có màu nâu đậm, uống sẽ có vị ngọt nhẹ ất dễ ương. Không có vị hắc và ngái như xạ đen giả.

Tham khảo thêm: Cây xạ đen có những công dụng thần kỳ gì? – Báo mới

Nên mua cây xạ đen ở TPHCM tại đâu?

Như đã nói, để tránh được việc mua phải hàng giả hàng nhái. Người dùng nên chú ý tìm hiểu kỹ các địa chỉ cung cấp trước khi mua xạ đen ở TPHCM. Người mua nên tìm hiểu tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân. Hoặc những người đã có kinh nghiệm mua xạ đen trước đây.

Ngoài ra, người mua cũng có thể tham khảo qua các địa chỉ bán xạ đen trên các diễn đàn uy tín và chất lượng. Được nhiều người quan tâm theo dõi.

Đặc biệt người mua cũng có thể đến thẳng các trang trại trồng cây xạ đen để xem và mua trực tiếp sản phẩm. Đây là cách tốt nhất giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ mua phải hàng giả hàng nhái cây xạ đen.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Lưu Nguyệt Thảo Tháng Sáu 12th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!