Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh nhất.
Giá: 1.650.000 Đ/hộp

Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát là loại nấm lim xanh tự nhiên được thu hái trong rừng nguyên sinh ở Việt Nam và Nam Lào. Khác với các loại nấm lim xanh còn non, nấm loại Tốt, thái lát là những cây nấm có độ tuổi 2 năm trở lên. Đây là giai đoạn nấm đang phát triển mạnh nhất và giàu giá trị dược tính nhất.

Vì có tuổi đời khá cao, các cây nấm ở giai đoạn này thường tương đối lớn (đường kính hơn 10cm), do đó, nấm cần được thái lát để thuận lợi trong việc chế biến và đóng gói. Sau khi được phân loại, chọn lọc kỹ càng, các cây nấm sẽ được cắt lát và sơ chế theo phương pháp gia truyền để loại bỏ độc tố mà vẫn giữ nguyên giá trị dược tính. Quá trình sơ chế này bắt đầu ngay sau khi hái nấm (để phòng bị mốc, mọt) đến khi hoàn thành và đóng gói kéo dài khoảng 20 ngày. Quá trình sơ chế thủ công này bao gồm nhiều công đoạn để khử độc và khử trùng, đảm bảo vừa đáp ứng các yếu tố cổ truyền (theo ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) vừa đáp ứng các yêu cầu khoa học.

Mẫu hộp sản phẩm Nấm Lim Xanh tự nhiên loại đã thái lát

Là một trong những thương hiệu nằm trong top 100 nhãn hiệu thương hiệu sản phẩm nổi tiếng 2013. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây được chúng tôi bảo hộ về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Công dụng nấm lim xanh loại tốt thái lát

Theo báo giaoduc.net.vn do được thu hái vào giai đoạn trưởng thành nhất, nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể tốt hơn loại nấm còn non. Công dụng của Nấm lim xanh Tiên Phước loại Tốt, thái lát như sau:

– Phục hồi chức năng cơ thể

– Giải độc gan, tăng cường chức năng gan

– Giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp

– Nâng cao thể trạng người bệnh, bồi bổ sức khỏe cho người gầy yếu

– Làm chậm quá trình lão hóa xương khớp

– Thanh lọc cơ thể.

Cách sử dụng nấm lim xanh loại tốt thái lát

Để phục hồi chức năng cơ thể, lấy 20g nấm lim xanh loại Tốt, thái lát nấu với 2 lít nước để cô đặc còn 1.5 lít, chia làm 5 lần uống trong ngày thay nước. Lưu ý, nước nấu nấm không nên để quá 24h và nên uống liên tục mỗi ngày đến khi cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. Sau 1 tuần dùng nấm, người sử dụng sẽ thấy ngay những tác động rõ rệt lên cơ thể: ăn ngon miệng, đi tiểu nhiều và ngủ tốt hơn. Người bệnh nên kiên trì sử dụng ít nhất từ 2-5 tháng để có thể thấy những cải thiện rõ rệt nhất mà dược chất trong nấm mang lại cho cơ thể. (xem chi tiết tại đây)

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  Xem thêm bài viết tương tự:

  công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

  5/5
  0/5 (0 Reviews)
  Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Hai 25th, 2023
  Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
  DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
  error: Content is protected !!
  Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button