Công dụng lá xạ đen có thật sự thần kỳ, cách sử dụng cây xạ đen

Công dụng lá xạ đen được cho rằng có khả năng hỗ trợ điều trị các loại ung thư. Ngoài ra nếu biết cách sử dụng cây xạ đen còn có thể chữa nhiều loại bệnh khác. Để có được cây xạ đen chất lượng cần tìm hiểu cây xạ đen có mấy loại và ai không nên uống xạ đen để phòng tránh các trường hợp xấu.

Công dụng lá xạ đen

Công dụng lá xạ đen được nhiều người biết đến nhờ tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là chúng chỉ có tác dụng đó. Nếu khám phá công dụng lá xạ đen thì bạn hoàn toàn bất ngờ bởi chúng có thể sử dụng trong rất nhiều trường hợp.

Lá xạ đen trong hỗ trợ điều trị ung thư

Xạ đen có chứa hợp chất kháng ung thư: Flavonoid. Đây cũng chính là lý do chủ yếu mang lại công dụng lá xạ đen chữa bệnh gì thần kỳ đến vậy. Chất có tác dụng phòng chống ung thư hiệu quả.

Vì sao Flavonoid lại giúp hỗ trợ điều trị ung thư? Bởi chúng là một trong những chất oxy hóa chậm, làm chậm quá trình oxy hóa của các gốc tự do. Nói cách khác Flavonoid là khắc tinh của căn bệnh ung thư, làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư, các khối u ác tính.

Ngoài ra chất Flavonoid có tác dụng bảo vệ cơ thể, tạo một vòng kín, tăng cường sức đề kháng. Hiện nay, xạ đen là loại cây được sử dụng trong Đông Y và Tây y để giúp hỗ trợ chữa trị các bệnh liên quan đến ung thư rất hiệu quả. Đã có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh công dụng lá xạ đen trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

Lá xạ đen chữa bệnh gan

Từ khi con người chưa biết đến ung thư là gì, cây xạ đen đã được biết đến với tác dụng chữa các bệnh về gan. Người Mường xưa khi có những triệu chứng như vàng da, ốm yếu (những triệu chứng quen thuộc của các bệnh gan) đều tìm đến cây xạ đen.

Từ xưa người dân tộc đã biết cách sử dụng công dụng lá xạ đen làm thuốc

Từ xưa người dân tộc đã biết cách sử dụng công dụng lá xạ đen làm thuốc


Tác dụng của lá xạ đen giúp trị chứng mất ngủ

Người ta còn dùng xạ đen khô để giải nhiệt cơ thể, loại bỏ các loại độc tố ra khỏi cơ thể. Điều này là vô cùng tốt cho gan, giúp điều an thần, giảm đau và tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Chữa các bệnh ngoài da, cầm máu

Công dụng lá xạ đen còn để cầm máu và làm lành các vết thương. Bạn có thể nghiền nát lá và đắp vào các vùng cần thiết. Với khả năng kháng khuẩn rất tốt, lá xạ đen giúp chữa các bệnh viêm nhiễm, lở loét, những vết thương chưa lành có nguy cơ bị, viêm nhiễm, lở loét. Ngoài ra còn tác dụng với mụn, nhọt hay cầm máu.

Hỗ trợ điều trị tiểu đường, máu nhiễm mỡ hoặc gan nhiễm mỡ

Tiểu đường, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ là căn bệnh rất nhiều người mắc phải. Nguyên nhân chủ yếu do sự tăng đột biến cholesterol. Cách sử dụng cây xạ đen làm thuốc có thể giảm bệnh này nhờ việc chuyển hóa cholesterol dư thừa. Điều này mang lại hiệu quả rất lớn trong cải thiện sức khỏe người bệnh.

Công dụng lá xạ đen trong giảm đau, tăng sức đề kháng cơ thể

Xạ đen còn được rất nhiều người sử dụng trong việc giảm đau các khớp của cơ thể và tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật cho những người tuổi già.

Công dụng lá xạ đen chữa u xơ tử cung

Bên cạnh việc điều trị Tây y có thể kết hợp với cách sử dụng cây xạ đen làm thuốc chữa u xơ tử cung. Có thể hái lá rửa sạch bụi bẩn ở bên ngoài, đem phơi khô hãm uống như uống trà. Để có hiệu quả nhất hãy sắc uống thay nước hằng ngày.

Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Cách sử dụng cây xạ đen

Cách sử dụng cây xạ đen theo từng bộ phận

Phần thân: Dùng 200g thân xạ đen rửa sạch, rửa nhẹ nhàng tránh làm mất các chất. Cho vào ấm 3 lít nước đun sôi 10-15 phút. Chắt lấy nước uống hàng ngày.

Phần lá: Cũng sử dụng tương tự để làm thuốc uống hàng ngày. Tuy nhiên có thể dùng giã lấy nước uống và dùng bã đắp vào vết thương.

Lưu ý: Nếu sử dụng để sắc hãy kết hợp cả phần thân và phần lá. Liều lượng phối hợp: 50 gam thân xạ đen + 50 gam lá với 2 lít nước.

Cách sử dụng cây xạ đen theo công dụng

Sắc uống hàng ngày

Đối với lá khô thì tăng cường hơn. Dùng 10 lạng lá xạ đen khô đun với hai lít nước trong khoảng 10 đến 15 phút. Nếu hết có thể tiếp tục đun. Tương tự như với lá vối và chè. Tuy nhiên nước lá xạ đen khi nấu xong nên uống hết trong ngày, nếu còn thừa tới hôm sau cũng không nên uống tiếp.

Cách sử dụng lá xạ đen khô làm thuốc uống hàng ngày

Cách sử dụng lá xạ đen khô làm thuốc uống hàng ngày

Uống lá cây xạ đen tươi

Với lá tươi thì nên giảm lượng xuống khoảng 1 lạng thân và lá với 2 lít nước. Sử dụng tương tự như trên

Sử dụng kết hợp thân và lá xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư

Kết hợp khoảng 25 gam lá và 30 gam thân cây xạ đen, đem sắc lên dùng làm thuốc uống như cách sắc các loại thuốc nam thông thường. Cách này đặc biệt hiệu quả trong điều trị ung thư.

Xem thêm:

Ai không nên uống xạ đen

Phụ nữ có thai không nên sử dụng sản phẩm từ xạ đen trừ khi có ý kiến của bác sĩ

Không Nên ăn rau muống khi sử dụng sản phẩm, vì rau muống sẽ làm mất tác dụng của thuốc.

Kiêng chất kích thích như bia, rượu, cà phê… và một số loại đồ ăn như cà pháo, rau muống khi dùng xạ đen vì chúng dễ kết tủa. Gây nên hạn chế tác dụng chữa bệnh.

Xem thêm: Cây xạ đen – Vị thuốc Đông y

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Trần Minh Nguyệt Tháng Sáu 12th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!