Đẩy lùi ung thư thành công nhờ rượu tỏi

Ung thư là một trong rất nhiều bệnh nguy hiểm dẫn tới tử vong cao ở Việt Nam. Hiện nay, phương pháp đẩy lùi ung thư thành công nhờ rượu tỏi mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn đang được nhiều người áp dụng.

Rượu tỏi có tác dụng gì với bệnh ung thư

Rượu tỏi là sản phẩm thiên nhiên được lên men 100% từ nguyên liệu chính là tỏi tự nhiên và rượu nguyên chất trong vòng 30 ngày. Khi ngâm chung với rượu, tỏi sản sinh ra nhiều dược chất quý có lợi cho sức khỏe, phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau, trong đó có ung thư.

ăn tỏi sống có tác dụng gì

Tỏi là gia vị không thể thiếu trong mỗi gian bếp Việt

Tỏi là một trong rất nhiều gia vị được dùng chính trong nhà bếp, xuất hiện trong gian bếp Việt khá nhiều. Theo Đông y, tỏi là thảo dược có vị cay, nóng, tính ôn, hơi độc, có tác động vào hai kinh can và vị, công dụng chính là thanh nhiệt, giải độc, kháng khuẩn, sát trùng, trừ phong, kháng viêm, thông khiếu, tiêu sưng, tiêu nhọt, tiêu đờm…

Tác dụng chính của rượu tỏi phải được nhắc đến là phòng ngừa và xóa bỏ nhiều căn bệnh liên quan đến ung thư. Khi ngâm với rượu, tỏi có tác dụng chống lại quá trình phát triển của các khối u và tế bào ung thư lạ khác nhau: ung thư dạ dày,ung thư da, ung thư cột sống, ung thư phổi, ung thư vú và ung thư cổ tử cung, ung thư kết tràng, ung thư thanh quản,… Nếu được phát hiện sớm và điều trị nhanh chóng thì bệnh sẽ thuyên giảm hẳn. Rượu có tác dụng kháng lại các tế bào lạ, đốt cháy chúng và tiêu hủy tế bào ung thư gây hại cho cơ thể. Bạn có thể ăn tỏi thường xuyên khoảng 5-20gr mỗi ngày và tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn kiêng kị như: từ bỏ rượu bia, thức ăn nhanh, chiên rán, chất béo từ động vật, các loại thịt có màu đỏ,…

Cách ngâm rượu tỏi đúng cách

Có rất nhiều cách ngâm rượu với tỏi thích hợp nhằm chữa bệnh ung thư hiệu quả. Dưới đây là 2 cách ngâm rượu tỏi không bị xanh đúng cách:

Cách 1: Sử dụng khoảng 300gr tỏi khô đã bóc vỏ, đem ngâm với 500ml rượu trắng nguyên chất. Có thể dùng rượu nếp nấu từ quên càng ngon hơn. Sau đó, bịt kín miệng hũ thủy tinh vừa cho rượu vào với tỏi, để thoáng mát và sau 1 tháng là có thể sử dụng được. Mỗi ngày người dùng nên dùng từ 1-2 li nhỏ và mỗi lần khoảng 20-30ml.

Rượu tỏi đen rất tốt cho sức khỏe

Mỗi ngày 1 chén rượu tỏi giúp phòng bệnh ung thư hiệu quả

Cách 2: Bạn có thể dùng một bình rượu có miệng hẹp, sau đó đổ toàn bộ tỏi đã bóc vỏ vào bình và đổ rượu trắng vào khoảng 2//3 bình. Trong đó bạn phải nhớ rải xen kẽ với tỏi là từng lớp đường phèn đã đập vụn, rồi mới rót rượu trắng vào đến khi ngập tỏi. Đậy kín miệng bình và để chỗ râm mát, và sau khoảng 30 ngày là có thể dùng được. Để bình rượu này càng lâu càng tốt, mỗi lần uống khoảng 25ml và hãy thay bình rượu mới liên tục để đảm bảo trong nhà luôn luôn có rượu tỏi để dùng.

Bài viết trên đây, đã giới thiệu đến các bạn công dụng phòng và điều trị ung thư hiệu quả của tỏi ngâm với rượu và cách dùng để chữa các bệnh nan y này. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Một 25th, 2022
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!