Tuyệt chiêu giảm mỡ đùi đơn giản chỉ trong “nháy mắt”

Hiện nay, có khá nhiều người tuy không bị thừa cân song lại sở hữu một cặp đùi xồ xề, không cân đối. Vậy cách giảm mỡ đùi đơn giản nhất hiện nay là gì, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được đáp án hữu ích nhất!

Một cặp đùi sồ sề là điều không ai mong muốn

Một cặp đùi sồ sề là điều không ai mong muốn

Theo các chuyên gia thể hình, việc giảm mỡ đùi đơn giản và hiệu quả bắt buộc phải kể đến hai yếu tố chính bao gồm chế độ ăn uống và chế độ vận động. Mỗi ngày, bạn cần phải giảm chế độ ăn từ 300 – 500kcal so với nhu cầu thực tế cơ thể cần. Đồng thời, áp dụng chế độ vận động hợp lý để mỗi tháng giảm được 7000 kcal, tương đương với 1kg cân nặng.

Điều chỉnh lượng chất béo

Một trong những cách giảm mỡ đùi đơn giản nhất bạn có thể áp dụng là kiểm soát số lượng dầu và chất béo trong chế độ ăn uống. Theo đó, bạn nên sử dụng các loại dầu oliu hoặc dầu thực vật thay vì ăn các loại chất béo như phomat, sữa, bơ để tránh sự tích tụ mỡ ở vùng đùi.

Ngoài ra, bạn cũng cần hạn chế những món ăn nhanh chứa nhiều dầu mỡ như khoai tây chiên, gà rán… Tích cực bổ sung những loại rau xanh và trái cây vào thực đơn hàng ngày để giảm mỡ đùi hiệu quả.

Hạn chế sự hấp thụ carbohydrates

Việc hạn chế sự hấp thụ carbohydrates cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc chiến chống lại cặp đùi xồ xề, ngấn mỡ.

Bạn nên giảm lượng tinh bột thông qua sự dung nạp các loại thực phẩm như gạo, bánh mì, khoai tây, mỳ ống… bởi chúng thường dẫn đến sự dư thừa chất béo và tập trung vùng đùi. Thay vào đó, nên tăng cường bổ sung protein có trong ngũ cốc, bột lúa mì, các loại thực phẩm như cá, rau salad hoặc súp.

Có phương pháp và chế độ luyện tập hợp lý

Không cần phải đến các phòng tập Gym hay bắt buộc phải có một chuyên gia thể hình riêng, chỉ cần lựa chọn một số môn thể thao yêu thích hoặc các bài tập như dưới đây, bạn vẫn có thể sở hữu cặp đùi săn chắc và thon thả. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ câu thành ngữ “phía sau thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”, vì vậy, hãy chăm chỉ luyện tập ít nhất 30 phút mỗi ngày để việc giảm mỡ đùi đơn giản hơn nhé!

– Leo cầu thang bộ

Thay vì đi cầu thang máy, bạn hãy tận dụng cầu thang bộ như một công cụ để hỗ trợ bạn giảm mỡ đùi hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo rằng khi đi cầu thang bộ nên lao người về phía trước và giữ lưng thẳng đứng thi leo lên cao.

– Tích cực chạy bộ

Ngoài việc tận dụng cầu thang bộ, bạn cũng có thể đi bộ đến nơi làm việc. Việc đi bộ hoặc chạy bộ có tác dụng rất hữu hiệu cho hệ tim mạch. Ngoài ra, nó còn giúp bạn đốt cháy được một lượng calo và chất béo đáng kể, giúp bạn giảm mỡ đùi đơn giản chỉ sau hai tháng kiên trì thực hiện.

Thường xuyên chạy bộ giúp tiêu mỡ đùi

Thường xuyên chạy bộ giúp tiêu mỡ đùi

– Tích cực đạp xe

Đạp xe cũng là một trong những phương pháp hữu hiệu để giảm mỡ đùi mà không gây ra tác dụng không mong muốn đối với bắp chân và bắp tay. Theo đó, bạn có thể luyện tập theo chế độ tăng dần sao cho phù hợp với sức khỏe của bản thân.

Trên đây là những tuyệt chiêu giảm mỡ đùi đơn giản chỉ trong tích tắc bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng, những chia sẻ này sẽ là những cách giảm mỡ dui nhanh nhất giúp bạn sớm sở hữu cặp đùi săn chắc và quyến rũ. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

4.7/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Một 25th, 2022
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!