Cách dùng lá xạ đen tốt cho sức khỏe. Uống xạ đen có gây vô sinh?

Cách dùng lá xạ đen tốt cho sức khỏe là gì? Có những cách sử dụng lá xạ đen nào an toàn nhất? Uống xạ đen có gây vô sinh? Thực hư về lá xạ đen gây vô sinh cho người sử dụng? Lưu ý cần thiết khi dùng xạ đen ra sao? Uống xạ đen có thật sự tốt? Cách dùng lá xạ đen đạt hiệu quả chữa bệnh cao. 

Cách dùng lá xạ đen tốt cho sức khỏe

Tùy vào tình trạng, bệnh lý của bệnh để từ đó đưa ra cách dùng lá xạ đen tốt cho sức khỏe nhất. Gợi ý một số cách sử dụng lá xạ đen trong điều trị vài bệnh phổ biến như:

Cách dùng lá xạ đen để thanh nhiệt, tiêu độc

Cách dùng lá xạ đen tốt cho sức khỏe để thanh nhiệt, giải độc hết sức đơn giản. Bạn có thể nấu lá xạ đen dùng uống hay pha với trà cũng được. Sử dụng thay nước lọc mỗi ngày rất tốt trong trị bệnh và hồi phục thể trạng.

Cách dùng lá xạ đen để chữa viêm gan

Cũng nấu lấy nước uống như để thanh nhiệt nhưng trị viêm gan cần kết hợp một số thảo dược khác: Xạ đen 50g, diệp hạ châu 20g, mật nhân 20g. Dùng uống thay nước lọc.

Cách dùng lá xạ đen trị ung thư

Cách dùng lá xạ đen riêng trị ung thư

Nếu sử dụng thân cây xạ đen thì lấy tầm 100g. Rửa sạch rồi đun sôi tầm 20 phút. Chắt lấy nước uống hàng ngày.

Cách dùng lá xạ đen kết hợp thuốc khác trị ung thư

Ngoài cách dùng xạ đen tốt cho sức khỏe riêng trong điều trị ung thư. Ta cũng còn một cách nữa đó là kết hợp xạ đen với những thảo dược khác để tăng tác dụng của thuốc hơn:

Sử dụng xạ đen 50g, bạch hoa xà thiệt thảo 40g, bán chi liên 20g. Cách dùng: Dùng uống 2 lần/ngày vào buổi sáng – chiều.

Dùng lá xạ đen với liều lượng thích hợp để trị ung thư tốt

Dùng lá xạ đen với liều lượng thích hợp để trị ung thư tốt

Cách sắc, nấu và uống nước lá xạ đen

Dùng khoảng 50g lá xạ đen tươi cùng 1 – 2 lít nước, cho vào ấm sắc rồi đặt lên bếp, đun bằng lửa nhỏ trong khoảng 30 phút là được. Để nguội và uống như nước vối, nước chè bình thường. Đối với người bệnh ung thư, viêm gan…nên sử dụng kết hợp cả lá xạ đen tươi cùng thân và rễ cây xạ đen để tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh.

Uống nước lá xạ đen trong ngày, không để qua đêm và không đun nước thừa để uống tiếp.

Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Uống xạ đen có gây vô sinh?

Cây xạ đen có xuất xứ từ đâu?

Cây xạ đen có xuất xứ từ đâu? Nó được sử dụng để chữa bệnh khởi xướng từ dân tộc Mường tại Hòa Bình. Theo người dân và những tài liệu về các cây thuốc, xạ đen có rất nhiều tác dụng. Chúng góp phần giúp con người chữa khỏi các căn bệnh hiểm nghèo. Vậy dựa vào đâu lại nói cây xạ đen gây vô sinh

Lời đồn cây xạ đen gây vô sinh do đâu mà ra?

Nhờ nhiều tác dụng chữa bệnh của xạ đen, tuổi thọ của người dân cũng vì thế được cải thiện đáng kể trong những năm gần đây.  Chính vì công dụng chữa bệnh nan y tuyệt vời mà có tin đồn cây xạ đen gây vô sinh. Điều này vô tình đã mang đến sự e dè đối với những người chẳng may mắc bệnh. Khiến họ lo lắng thêm và cơ hội sống sót càng bị rút ngắn lại. Vậy cây xạ đen có thật sự gây vô sinh không?

Uống xạ đen có gây vô sinh không?

Cần khẳng định, hoàn toàn không có chuyện uống xạ đen có gây vô sinh. Bởi, thuốc đã sử dụng qua biết bao thế hệ người dân Việt. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa ghi nhận trường hợp nào mắc bệnh vô sinh nghiêm trọng.

Hơn nữa, nếu chúng có khả năng gây hại thì không bao giờ bệnh nhân ung thư có thể dùng được. Bởi, họ là đối tượng sở hữu nhiều độc tố trong người nhất. Nếu uống mà độc thêm cho bệnh thì không phải là rất nguy hiểm sao?

Uống xạ đen không hề gây vô sinh như tin đồn thất thiệt nói

Uống xạ đen không hề gây vô sinh như tin đồn thất thiệt nói


Uống xạ đen có thật sự tốt?

Uống xạ đen có thực sự tốt là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người bệnh. Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết phải biết: Lá xạ đen là gì?

Lá xạ đen có nguồn gốc từ cây xạ đen (Tên khoa học: Celas trus hindsii Benth). Một số nơi có cách gọi khác là cây bách hoa hoặc bách giải. Đây là loài cây phân bố chủ phần lớn tại khu vực Đông Nam Á với chiều cao trung bình khoảng 1500m.

Ở Việt Nam, chúng chủ yếu phát triển trên địa bàn Ninh Bình, Huế… Xạ đen được biết đến như một nguyên liệu dùng để chữa một số bệnh cho người rất tốt. Mỗi bộ phận của cây đều sở hữu những đặc tính riêng biệt. Lá xạ đen cũng nằm trong số đó.

Tham khảo thêm:

Cách sử dụng xạ đen hiệu quả nhất

Xem thêm:

Một số lưu ý cần thiết khi dùng xạ đen là gì?

Để dùng chữa bệnh có hiệu quả, an toàn. Hãy đọc qua một số lưu ý cần thiết khi dùng xạ đen:

  • Hạn chế sử dụng bia, rượu và chất kích thích trong khi dùng xạ đen
  • Kiêng ăn một số loại đồ muối, chua để tránh thuốc đi vào cơ thể bị kết tủa. Từ đó, không phát huy tác dụng
  • Nên uống lá xạ đen sau khi uống thuốc tây chừng 30 phút
  • Với những bệnh nhân bị ung thư nặng thì phải dùng nước lá loãng. Trọng lượng tầm 30 – 35 g/lít nước.
  • Nước lá xạ đen chỉ nên uống trong ngày và đổ đi đun mẻ mới.
  • Nên chọn mua lá xạ đen ở những nơi uy tín để tránh hàng giả, uống vào ” tiền mất tật mang”.

Bài viết đã chia sẻ tới bạn: cách dùng lá xạ đen chữa bệnh gan tốt cho sức khỏe là gì? Uống xạ đen có gây vô sinh? Lưu ý cần thiết khi dùng xạ đen ra sao? Uống xạ đen có thật sự tốt?. Mong rằng, bạn sẽ có phương pháp chữa bệnh hiệu quả với xạ đen!

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Sáu 12th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!