Mua cây xạ đen ở đâu? Địa chỉ cung cấp cây xạ đen uy tín hiện nay

Mua cây xạ đen ở đâu là một trong những câu hỏi đau đầu đối với người mua cây xạ đen hiện nay. Với những lợi ích tuyệt vời mà cây xạ đen mang lại. Không ít lái buôn đã cố tình cung cấp cây xạ đen giả nhằm thu lợi nhuận. Do vậy để tránh được tiền mất tật mang. Người mua chỉ nên mua xạ đen tại các địa chỉ bán hàng uy tín.

Mua cây xạ đen ở đâu?

Mua cây xạ đen ở đâu được nhiều người dùng quan tâm. Xạ đen được biết là phương thuốc thảo dược có khả năng chữa trị và điều trị ung thư vô cùng hiệu quả. Trong cây xạ đen có chứa các hoạt chất có lợi cho quá trinh điều trị của người bệnh. Các hoạt chất này có khả năng tiêu trừ các tế bào ác tính gây ra bệnh ung thư. Bên cạnh đó các chất có trong cây xạ đen cũng giúp cho người bệnh tăng cường sức đề kháng. Bảo vệ cơ thể trước các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

Chính bởi những lợi ích tuyệt vời từ cây xạ đen mang lại mà hiện nay nhu cầu mua cây xạ đen ngày càng  trở nên phổ biến hơn. Ai cũng hy vọng phương thuốc này sẽ giúp cho người bệnh nhanh chóng phục hồi và trở lại với cuộc sống bình thường.

Mua cây xạ đen ở đâu? Mua xạ đen tươi và xạ đen khô

Mua cây xạ đen ở đâu? Mua xạ đen tươi và xạ đen khô

Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Các địa chỉ cung cấp cây xạ đen uy tín hiện nay

Mua cây xạ đen ở đâu? Rất khó để xác định được đâu là địa chỉ cung cấp cây xạ đen uy tín. Nếu khách hàng không được xem trực tiếp mẫu mã và kiểm tra sản phẩm.

Để thu lợi nhuận bất chính từ việc cung cấp cây xạ đen. Không ít các lái buôn đã cố tình cung cấp sản phẩm cây xạ đen giả. Họ thay thế xạ đen thật bằng xạ đen giả có mẫu mã giống với xạ đen thật. Hoặc pha trộn giữa xạ đen giả và xạ đen thật theo tỉ lệ khác nhau. Khiến cho người mua thường bị nhầm lẫn và khó phân biệt được thật giả.

Do vậy để mua được xạ đen chất lượng. Người mua nên trực tiếp đến các địa chỉ bán hàng uy tín có thương hiệu lâu năm. Để yên tâm hơn người mua cũng có thể tham khảo qua các trang mạng, diễn đàn uy tín được đông đảo người theo dõi. Tuy nhiên, người mua vẫn nên cảnh giác. Tốt hơn hết là nên đến trực tiếp của hàng trước khi mua để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, người mua cũng có thể tham khảo người thân bạn bè, đồng nghiệp hay những người người quen biết. Những người đã từng mua và sử dụng cây xạ đen. Nếu có thể hãy đến trực tiếp các vườn ươm hay trang trại cây xạ đen để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất.

Tham khảo thêm: Công dụng của cây xạ đen là gì? – Báo mới

Xem thêm:

Một số lưu ý khi mua cây xạ đen

Ngoài việc chọn mua cây xạ đen ở đâu? Người dùng khi mua cây xạ đen cũng nên lưu ý một số  vấn đề sau khi mua cây xạ đen tại các địa chỉ bán cây xạ đen hiện nay.

Để chọn được sản phẩm xạ đen nguyên chất, đảm bảo chất lượng. Người mua nên chú ý tìm hiểu kỹ các cách để nhận biết cây xạ đen thật và xạ đen giả. Nguyên do là bởi nhiều địa chỉ bán xạ đen hiện nay chỉ chú ý đến lợi ích mà bỏ qua chất lượng của sản phẩm. Dẫn đến việc làm giả xa đen để bán cho người mua.

Đặc biệt khi mua cây xạ đen khô. Người mua nên quan sát và kiểm tra kỹ màu sắc, hình dáng cũng như mùi vị của xạ đen. Để tránh việc nhầm lẫn với cây xạ vàng, một họ cây gần với cây xạ đen. Bên cạnh đó, người mua cũng cần kiểm tra kỹ sản phẩm xem có bị trỗn lẫn với các loại khác hay không.

Ngoài ra, trước khi mua sản phẩm người mua cũng nên kiểm tra về chất lượng xạ đen. Không  mua các sản phẩm phơi chưa đạt chất lượng bị ẩm mốc hoặc sử dụng hóa chất để làm đẹp mẫu mã…

Hình ảnh lá xạ đen khô thật

Hình ảnh lá xạ đen khô thật

Hướng dẫn nhận biết cây xạ đen khô thật

Giữa xạ đen khô và xạ đen tươi thì xạ đen khô thương dễ giả mạo hơn cả. Phơi khô khiến cho việc làm giả hay trỗn lẫn các vị thuốc khác trở nên dễ dàng hơn. Chính vì vậy mà người mua nên tìm hiểu kỹ các cách và các dấu hiệu để nhận biết cây xạ đen khô trước khi mua.

Người mua có thể nhận biết xạ đen khô ở cả lá và thân cây. Thân xạ đen khô thường có màu đen sau khi phơi khô. Màu đen này xuất phát từ nhựa cây xạ đen. Khi cắt hoặc thái mỏng thân vá là cây xạ đen. Chúng sẽ tiết ra chất nhựa đen bám vào bề mặt khiến cho cả thân và lá cây xạ đen đều có màu đen. Tương tự, lá xạ đen cũng có màu đen sau khi phơi khô. Ngoài ra, lá xạ đen khi phơi phô thương vẫn giữ nguyên được dáng lá, không bị vỡ vụn hay dập nát .

Cả thân và lá cây xạ đen sau khi phơi khô đều có mùi thơm nhẹ. Khi sắc nước uống có mùi thơm và vị ngọt nhẹ. Không có mùi ngái và hắc như các loài cây giả mạo khác.

Trên đây là một số dấu hiệu cơ bản giúp người mua nhận biết được cây xạ đen thật. Để mua được cây xạ đan chất lượng người mua nên chú ý việc tìm hiều các đấu hiệu nhận biết và nên mua cây xạ đen ở đâu Hà Nội. Có thể nói đây là cách tốt nhất để chọn được những sản phẩm xạ đen chất lượng.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Lưu Nguyệt Thảo Tháng Sáu 12th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!