Tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen – Cây xạ đen chữa ung thư gan

Tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen đã được người Mường phát hiện từ rất lâu. Tuy nhiên, khoảng 10 năm trở lại đây cây xạ đen mới thực sự được công nhận là vị thuốc “thần dược”. Có khả năng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư cực kỳ công hiệu. Xạ đen còn giúp điều hòa khí huyết, hỗ trợ đề kháng và tăng cường sức khỏe.

Công trình nghiên cứu về cây xạ đen của GS. Lê Thế Trung

Sau rất nhiều các nghiên cứu và thử nghiệm của không ít các chuyên gia y tế hàng đầu tại Việt Nam. Tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen đã chính thức được công nhận.

Đặc biệt từ năm 1987 sau những tìm tòi và nghiên cứu của Giáo sư Lê Thế Trung. Nguyên là Thiếu tướng GS.TS  Nhà giáo ưu tú, Giám đốc Học Viện Quân Y. Cây xạ đen đã thực sự được biết đến với vai trò là một trong số ít vị thuốc có khả năng điều trị ung thư hiệu quả.

Đến năm 1999 đề tài nghiên cứu cấp nhà nước của GS. Lê Thế Trung về cây xạ đen. Cũng như những nghiên cứu về tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen đã được nhà nước công nhận và nghiệm thu. Mang đến niềm vui cho hàng triệu con người trên đất nước Việt Nam. Từ đây, những người đã và đang mang trong mình căn bệnh nan y nguy hiểm như ung thư đã có thêm niềm tin mới, hy vọng mới. Đặc biệt là niềm tin vào trình độ chuyên môn cao của y học Việt Nam.

GS. Lê Thế Trung (thứ 2 bên trái qua) chủ nhiệm đề tài cây xạ đen

GS. Lê Thế Trung (thứ 2 bên trái qua) chủ nhiệm đề tài cây xạ đen

Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen

Sau gần 10 năm tìm tòi, nghiên cứu và thử nghiệm trên nhiều loại động vật gây ung thư. GS. Lê Thế Trung và các cộng sự của mình đã tìm thấy một số hoạt chất quý có trong thành phần của cây xạ đen. Chính các hoạt chất này là yếu tố khiến cho tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen là vô cùng hiệu quả.

Theo những công bố từ nghiên cứu đưa ra. Trong cây xạ đen có các hoạt  Fanavolnoid ; Quinon và hợp chất Saponin Triterbenoid.  Tác dụng chính của các hợp chất trên là khả năng phòng chống ung thư. Làm cho tế bào ung thư ác tính hóa lỏng trong cơ thể nhằm dễ tiêu và đào thải ra bên ngoài.

Bên cạnh đó các hoạt chất trên còn có tác dụng chống nhiễm khuẩn. Hỗ trợ tối ưu cho hệ miễn dịch của cơ thể. Ngăn cản sự xâm nhập bất thường của các tác nhân gây hại từ bên ngoài và cô lập các tác nhân từ bên trong. Do đó phòng ngừa và ngăn chặn quá trình hình thành và di căn của các tế bào ác tính.

Có thể nói rằng, các hoạt chất trên hoàn toàn mang đến lợi ích tối ưu cho người bệnh. Giúp cho tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen được phát huy tối đa. Đây thực sự là một trong số những vị thuốc quý hiếm nhất ở nước ta hiện nay.

Tham khảo thêm: Xạ đen có công dụng như thế nào? – Báo Mới

Xem thêm:

Cây xạ đen chữa bệnh ung thư gan

Ung thư gan là căn bệnh gây ra do sự phân chia bất thường của các tế bào trong mô gan. Từ đó hình thành khối gọi trong gan gọi là ung thư gan.

Theo các GS. Lê Thế Trung việc cây xạ đen có khả năng điều trị ung thư gan là nhờ vào các hoạt chất: Fanavolnoid; Quinon và hợp chất Saponin Triterbenoid. Trong đó:

  • Fanavolnoid: Hay còn gọi là hợp chất kháng ung thư. Hợp chất này có tác dụng phòng chống ung thư. Bằng cách ngăn chặn sự phân chia bất thường của các tế bào trong mô gan. Hạn chế khả năng hình thành khối u trong gan. Nhằm loại bỏ nguy cơ mắc bệnh ung thư gan.
  • Quinon là hoạt chất có khả năng làm cho tế bào ung thư trong mô gan bị hóa lỏng. Giúp cân bằng số lượng các tế bào mô trong gan và loại bỏ các tế bào dư thừa ra khỏi cơ thể dễ dàng hơn.
  • Saponin Triterbenoid: Có tác dụng chống nhiễm khuẩn. Hợp chất này đẩy lùi các nguy cơ dẫn tới việc phân chia, phát triển và di căn của các tế bào ác tính trong gan.

Tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen

Tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen


Một số bài thuốc chữa các bệnh liên quan về gan

Để tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen được phát huy một cách có hiệu quả. Người dùng nên tìm hiểu để có thể bốc thuốc đúng bệnh. Được biết đến với công dụng chủ yếu là điều trị ung thư. Đặc biệt là chữa trị, phòng ngừa bệnh ung thư gan và các bệnh.

Người dùng có thể sử dụng xạ đen với các vị thuốc sau đây để giúp điều trị ung thư gan hiệu quả.

Điều trị các bệnh về gan

Sử dụng 50g cây xạ đen khô + 10g cây bá bệnh + 30g cây cà gai leo đem sắc với nước uống.

Tác dụng: Giúp thanh nhiệt, giải độc gan hiệu quả. Thanh lọc gan và tăng cường chức năng gan. Bảo vệ sức khỏe cho người bệnh.

Điều trị ung thư gan

Sử dụng 50g cây xạ đen (khô) + 20g Bán chi liên + 40g Bạch hoa xà thiệt thảo đem sắc với 1,5 lít nước uống trong ngày, sau mỗi bữa ăn.

Tác dụng: phòng ngừa và hỗ trợ loại bỏ các tế bào ung thư gan trong mô gan. Tăng cường khả năng phòng chống các nguyên nhân dẫn tới ung thư gan, khiến bệnh tình trở nên nguy hiểm hơn.

Lưu ý với 50g xạ đen nên sử dụng 30g là thân xạ đen và 20g là lá xạ đen để cung cấp đủ các hoạt chất có lợi trong xạ đen.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Lưu Nguyệt Thảo Tháng Sáu 12th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!