Tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen – Cây xạ đen chữa ung thư gan

Tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen đã được người Mường phát hiện từ rất lâu. Tuy nhiên, khoảng 10 năm trở lại đây cây xạ đen mới thực sự được công nhận là vị thuốc “thần dược”. Có khả năng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư cực kỳ công hiệu. Xạ đen còn giúp điều hòa khí huyết, hỗ trợ đề kháng và tăng cường sức khỏe.

Công trình nghiên cứu về cây xạ đen của GS. Lê Thế Trung

Sau rất nhiều các nghiên cứu và thử nghiệm của không ít các chuyên gia y tế hàng đầu tại Việt Nam. Tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen đã chính thức được công nhận.

Đặc biệt từ năm 1987 sau những tìm tòi và nghiên cứu của Giáo sư Lê Thế Trung. Nguyên là Thiếu tướng GS.TS  Nhà giáo ưu tú, Giám đốc Học Viện Quân Y. Cây xạ đen đã thực sự được biết đến với vai trò là một trong số ít vị thuốc có khả năng điều trị ung thư hiệu quả.

Đến năm 1999 đề tài nghiên cứu cấp nhà nước của GS. Lê Thế Trung về cây xạ đen. Cũng như những nghiên cứu về tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen đã được nhà nước công nhận và nghiệm thu. Mang đến niềm vui cho hàng triệu con người trên đất nước Việt Nam. Từ đây, những người đã và đang mang trong mình căn bệnh nan y nguy hiểm như ung thư đã có thêm niềm tin mới, hy vọng mới. Đặc biệt là niềm tin vào trình độ chuyên môn cao của y học Việt Nam.

GS. Lê Thế Trung (thứ 2 bên trái qua) chủ nhiệm đề tài cây xạ đen

GS. Lê Thế Trung (thứ 2 bên trái qua) chủ nhiệm đề tài cây xạ đen

Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen

Sau gần 10 năm tìm tòi, nghiên cứu và thử nghiệm trên nhiều loại động vật gây ung thư. GS. Lê Thế Trung và các cộng sự của mình đã tìm thấy một số hoạt chất quý có trong thành phần của cây xạ đen. Chính các hoạt chất này là yếu tố khiến cho tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen là vô cùng hiệu quả.

Theo những công bố từ nghiên cứu đưa ra. Trong cây xạ đen có các hoạt  Fanavolnoid ; Quinon và hợp chất Saponin Triterbenoid.  Tác dụng chính của các hợp chất trên là khả năng phòng chống ung thư. Làm cho tế bào ung thư ác tính hóa lỏng trong cơ thể nhằm dễ tiêu và đào thải ra bên ngoài.

Bên cạnh đó các hoạt chất trên còn có tác dụng chống nhiễm khuẩn. Hỗ trợ tối ưu cho hệ miễn dịch của cơ thể. Ngăn cản sự xâm nhập bất thường của các tác nhân gây hại từ bên ngoài và cô lập các tác nhân từ bên trong. Do đó phòng ngừa và ngăn chặn quá trình hình thành và di căn của các tế bào ác tính.

Có thể nói rằng, các hoạt chất trên hoàn toàn mang đến lợi ích tối ưu cho người bệnh. Giúp cho tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen được phát huy tối đa. Đây thực sự là một trong số những vị thuốc quý hiếm nhất ở nước ta hiện nay.

Tham khảo thêm: Xạ đen có công dụng như thế nào? – Báo Mới

Cây xạ đen chữa bệnh ung thư gan

Ung thư gan là căn bệnh gây ra do sự phân chia bất thường của các tế bào trong mô gan. Từ đó hình thành khối gọi trong gan gọi là ung thư gan.

Theo các GS. Lê Thế Trung việc cây xạ đen có khả năng điều trị ung thư gan là nhờ vào các hoạt chất: Fanavolnoid; Quinon và hợp chất Saponin Triterbenoid. Trong đó:

  • Fanavolnoid: Hay còn gọi là hợp chất kháng ung thư. Hợp chất này có tác dụng phòng chống ung thư. Bằng cách ngăn chặn sự phân chia bất thường của các tế bào trong mô gan. Hạn chế khả năng hình thành khối u trong gan. Nhằm loại bỏ nguy cơ mắc bệnh ung thư gan.
  • Quinon là hoạt chất có khả năng làm cho tế bào ung thư trong mô gan bị hóa lỏng. Giúp cân bằng số lượng các tế bào mô trong gan và loại bỏ các tế bào dư thừa ra khỏi cơ thể dễ dàng hơn.
  • Saponin Triterbenoid: Có tác dụng chống nhiễm khuẩn. Hợp chất này đẩy lùi các nguy cơ dẫn tới việc phân chia, phát triển và di căn của các tế bào ác tính trong gan.

Tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen

Tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen


Một số bài thuốc chữa các bệnh liên quan về gan

Để tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen được phát huy một cách có hiệu quả. Người dùng nên tìm hiểu để có thể bốc thuốc đúng bệnh. Được biết đến với công dụng chủ yếu là điều trị ung thư. Đặc biệt là chữa trị, phòng ngừa bệnh ung thư gan và các bệnh.

Người dùng có thể sử dụng xạ đen với các vị thuốc sau đây để giúp điều trị ung thư gan hiệu quả.

Điều trị các bệnh về gan

Sử dụng 50g cây xạ đen khô + 10g cây bá bệnh + 30g cây cà gai leo đem sắc với nước uống.

Tác dụng: Giúp thanh nhiệt, giải độc gan hiệu quả. Thanh lọc gan và tăng cường chức năng gan. Bảo vệ sức khỏe cho người bệnh.

Điều trị ung thư gan

Sử dụng 50g cây xạ đen (khô) + 20g Bán chi liên + 40g Bạch hoa xà thiệt thảo đem sắc với 1,5 lít nước uống trong ngày, sau mỗi bữa ăn.

Tác dụng: phòng ngừa và hỗ trợ loại bỏ các tế bào ung thư gan trong mô gan. Tăng cường khả năng phòng chống các nguyên nhân dẫn tới ung thư gan, khiến bệnh tình trở nên nguy hiểm hơn.

Lưu ý với 50g xạ đen nên sử dụng 30g là thân xạ đen và 20g là lá xạ đen để cung cấp đủ các hoạt chất có lợi trong xạ đen.

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Lưu Nguyệt Thảo Tháng Mười Hai 25th, 2023
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button