Uống nước cây xạ đen có tác dụng gì? Cách dùng xạ đen chữa bệnh

Uống nước cây xạ đen có tác dụng gì? Nghiên cứu của Giáo sư Lê Thế Trung chứng minh tác dụng của cây xạ đen chữa bệnh ung thư và bệnh về gan. Sử dụng cây xạ đen sắc nước uống hằng ngày bồi bổ sức khỏe, phòng chống nhiều bệnh lý. Cách dùng xạ đen chữa bệnh tốt nhất? Hướng dẫn cách dùng cây xạ đen tươi và khô.

Uống nước cây xạ đen hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và nhiều bệnh lý khác. Cây xạ đen mọc tập trung ở phía Bắc tỉnh Hòa Bình. Nơi đây có khí hậu phù hợp để cây xạ đen có thể phát triển. Từ đó cho ra thuốc chữa bệnh có chất lượng dược chất chữa bệnh tốt. Người bệnh có thể tìm đến các cửa hàng thuốc Đông y để tìm mua loại cây này.

Uống nước cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Uống nước cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Uống nước cây xạ đen có tác dụng gì?

Các nghiên cứu khoa học chứng minh xạ đen có chứa hợp chất kháng ung thư: Flavonoid. Đây là loại chất có tác dụng chống oxy hóa, phòng chống ung thư hiệu quả. Flavonoid là những chất oxy hóa chậm, làm chậm quá trình oxy hóa của các gốc tự do. Đó là những tác nhân xấu như bệnh ung thư, lão hóa, hủy tế bào…

Uống nước cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư

Flavonoid bảo vệ cơ thể, làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư, các u ác tính. Xạ đen là loại cây được sử dụng trong Đông y và Tây y để giúp hỗ trợ chữa trị các bệnh liên quan đến ung thư, các khối u rất hiệu quả. Nghiên cứu khoa học của Giáo sư Lê Thế Trung – Viện Quân y chứng minh tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư của cây xạ đen.

Uống nước cây xạ đen khô hỗ trợ điều trị nhiều loại ung thư sau:

  • Ung thư phổi.
  • Ung thư gan.
  • Ung thư máu.
  • Ung thư cổ tử cung.
  • Ung thư dạ dày.

Uống nước cây xạ đen chữa bệnh xơ gan, viêm gan

Khoa học đã chứng minh việc uống cây xạ đen chữa bệnh viêm gan, xơ gan hoặc những người mắc các bệnh về gan rất tốt. Đây là loại thảo dược được Đông y cổ truyền sử dụng trong việc điều trị các bệnh liên quan đến gan bao gồm:

  • Bệnh viêm gan.
  • Bệnh xơ gan cổ chướng.
  • Men gan cao.
  • Gan nhiễm mỡ.
  • Suy giảm chức năng gan.

Uống nước cây xạ đen giúp trị chứng mất ngủ

Nước cây xạ đen vị hơi chát, đắng, tính hàn có tác dụng rất tốt với người bị mất ngủ. Đây là những người thường xuyên mất ngủ do suy nhược thần kinh hoặc thiếu máu. Ngoài ra giúp tăng cường tuần hoàn máu não, giúp điều trị chứng hoa mắt chóng mặt.

Uống nước cây xạ đen hỗ trợ điều trị huyết áp cao

Ngoài khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư u bướu, cây thuốc còn có tác dụng trong chữa huyết áp cao, điều hòa huyết áp không ổn định rất hiệu quả. Sử dụng xạ đen trong hỗ trợ điều trị cao huyết áp cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đun lá cây xạ đen với nước uống mỗi ngày. Hoặc pha trà uống hằng ngày để có công dụng hữu hiệu.

Uống nước cây xạ đen hỗ trợ điều trị máu nhiễm mỡ

Cây xạ đen chữa bệnh máu nhiễm mỡ đã được minh chứng từ công trình nghiên cứu của Giáo sư – Tiến sỹ khoa học: Lê Thế Trung, nguyên giám đốc Học Viện quân y. Dược liệu xạ đen có thể sử dụng để hỗ trợ trị bệnh máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ. Khám phá của giáo sư Lê Thế Trung cho thấy, với việc sử dụng nước sắc từ cây thuốc nam này mỗi ngày, tình trạng máu nhiễm mỡ hay mỡ có trong gan được cải thiện rất tốt.

Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Cách dùng cây xạ đen chữa bệnh tốt nhất

Dược chất của cây xạ đen có nhiều trong lá cây. Dùng xạ đen chữa bệnh tốt nhất khi sử dụng kết hợp giữa thân và lá. Xạ đen khô đã qua sơ chế có tác dụng chữa bệnh tốt hơn dùng xạ đen tươi. Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể chọn phương pháp phù hợp.

Lá xạ đen khô được sử dụng nấu nước uống hàng ngày bởi có thể lưu trữ lâu dài

Lá xạ đen khô được sử dụng nấu nước uống hàng ngày bởi có thể lưu trữ lâu dài


Kết hợp giữa thân và lá cây xạ đen

Chuẩn bị nguyên liệu như sau: Lá cây tươi khoảng 50g, thân cây cắt khúc khoảng 50g, 1 – 2 lít nước. Cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào ấm sắc lên, đun nhỏ lửa âm ỉ trong vòng nửa tiếng. Đợi đến khi cạn còn áng chừng một bát nhỏ nước cốt thì tắt bếp, uống nóng. Duy trì đều đặn khoảng 1 tháng bệnh sẽ có chuyển biến tốt rõ rệt.

Xem thêm: Công dụng chữa bệnh thần kỳ từ cây xạ đen – Báo Mới

Sắc nước cây xạ đen khô

Dạng khô của cây xạ đen và tác dụng của chúng vẫn phát huy như dạng tươi. Với cây xạ đen khô, cách uống cây xạ đen và chế biến khá đơn giản. Ta có thể sắc hoặc dùng cách hãm giống như sắc, hãm nước chè, nước vối thường ngày. Cách làm rất đơn giản, lá xạ đen khô mỗi lần dùng khoảng 20 – 30g, đun 10 phút trên bếp hoặc hãm với nước nóng đều được.

Khi uống nóng nước xạ đen chính hiệu có màu nâu đậm sóng sánh, hương vị thơm dịu. Vị ban đầu hơi đắng chát nhưng khoảng vài giây sau thì lại ngọt dịu nhẹ. Với cách uống cây xạ đen vừa trình bày ở trên, người bệnh nên chế biến theo đúng liều lượng. Quan trọng nhất là chỉ uống trong ngày. Không nên vì tiếc rẻ hay quên mà để tới hôm sau mới sử dụng. Điều này vừa không đảm bảo vệ sinh lại có nguy cơ khiến thuốc bị phản tác dụng.

Ngoài ra, hạn chế hoặc kiêng hoàn toàn rau muống trong quá trình sử dụng xạ đen để chữa bệnh. Trong rau muống có chứa chất ức chế và giảm bớt hiệu quả chữa bệnh của cây xạ đen.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Trần Thu Trang Tháng Sáu 12th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!