Cây xạ đen có tác dụng như thế nào? Công dụng, cách dùng xạ đen

Cây xạ đen có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe các bệnh nhân mắc bệnh. Xạ đen là loại thảo dược quý, có tác dụng hỗ trợ, phòng ngừa và điều trị bệnh rất hiệu quả. Công dụng, cách dùng cây xạ đen tươi, khô Hòa Bình chữa bệnh như thế nào? Tìm hiểu ngay các thông tin hữu ích về cây thuốc xạ đen.

Cây xạ đen có tác dụng như thế nào?

Cây xạ đen có tác dụng như thế nào khi mà con người không ngừng tìm kiếm nó? Công dụng của xạ đen được nhiều bác sĩ và các bệnh nhân chứng thực. Với giá trị đích thực đó khá nhiều người săn lùng thảo dược này. Và giá trị về mặt tiền bạc càng tăng cao khi nhiều đối tượng tìm mua loại cây này về chuộc lợi hơn.

Cây xạ đen có tác dụng như thế nào?

Cây xạ đen có tác dụng như thế nào?

Cây xạ đen giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Lượng Flavonoid trong xạ đen dồi dào có khả năng làm chậm quá trình oxy hóa. Từ đó dưỡng chất này kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư hoàn hảo. Đồng thời Quinon trong xạ đen còn có thể làm các tế bào ung thư hóa lỏng nhanh. Không những thế các dược chất khác trong xạ đen giúp ngăn ngừa và loại bỏ các tế bào ung thư toàn diện nhất.

Xạ đen hỗ trợ cân bằng huyết áp

Bên cạnh tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, xạ đen còn có thể điều hòa huyết áp trong tích tắc. Mỗi ngày hãy dùng khoảng 1,5 lít nước xạ đen, chắc chắn huyết áp của bạn nằm ở mức an toàn. Ngoài ra, bạn có thể hãm trà nước xạ đen. Với cách làm này khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng lá hoặc thân xạ đen tươi, khô cho vào tách trà rồi đổ nước sôi vào. Sau khoảng 5 – 10 phút có thể uống như bình thường. Lượng nước này nên được thay thế bằng nước lọc hàng ngày sẽ giúp huyết áp của người bệnh giữ ở mức cân bằng, ổn định.

Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan từ cây xạ đen

Xạ đen được đánh giá là “thần dược” chữa trị những chứng bệnh khó chịu nhất. Với tính năng làm mát gan, giải độc toàn diện, xạ đen có tác dụng chữa trị các bệnh về gan khá hoàn hảo. Cho bạn sức khỏe tuyệt đối, không ảnh hưởng gì tới cơ thể của bạn về sau.

Xạ đen là khắc tinh của máu nhiễm mỡ

Các giáo sư và tiến sĩ của Học Viện Quân Y Việt Nam khẳng định, xạ đen có thể chữa trị chứng máu nhiễm mỡ thành công. Theo các nhà nghiên cứu, nếu dùng xạ đen hàng ngày thì khả năng chữa bệnh sẽ cải thiện hơn, sức khỏe ổn định.

Ngoài những công dụng trên, cây xạ đen có tác dụng như thế nào khác đối với sức khỏe? Các giáo sư cũng chỉ ra việc dùng xạ đen hàng ngày có thể chống được chứng suy nhược thần kinh, chữa mất ngủ. Đồng thời tăng cường sức đề kháng, tuần hoàn máu và cho bạn cơ thể khỏe mạnh như mong đợi.

Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Cách dùng xạ đen như thế nào khoa học?

Giáo sư Lê Thế Trung – Học Viện Quân Y Việt Nam khẳng định việc sử dụng xạ đen tốt nhất là dùng cả thân và lá.

Hình ảnh cây xạ đen

Hình ảnh cây xạ đen

Dùng xạ đen cho những bệnh nhân ung thư

Với bệnh nhân bị ung thư, bạn nên dùng xạ đen như sau để hỗ trợ điều trị bệnh hoàn hảo nhất:

  • 25 gram lá xạ đen khô;
  • 50 gram thân xạ đen khô;
  • 1,5 lít nước sạch;

Cho toàn bộ những nguyên liệu này vào nồi đất sắc trên lửa vừa. Trong khoảng 30 phút thì tắt bếp và đợi nước nguội rồi dùng trong ngày.

Dùng xạ đen cho những bệnh nhân bị gan

Với những bệnh nhân mắc chứng bệnh về gan thì bạn nên kết hợp một số loại thảo dược thiên nhiên như sau:

Nguyên liệu chuẩn bị nấu xạ đen
  • 40 gram xạ đen (thân và lá khô);
  • 15 gram bán chi liên;
  • 30 gram bạch hoa xà thiệt thảo.
Cách nấu cây xạ đen

Cho toàn bộ những nguyên liệu này vào nồi đất sắc trên lửa vừa. Trong khoảng 30 phút thì tắt bếp và đợi nước nguội rồi dùng trong ngày. Lưu ý, nước xạ đen chỉ tốt khi chúng ta uống trong ngày và dùng trong thời gian dài. Không nên để nước qua đêm sẽ làm mất đi công dụng, tác dụng của cây thuốc. Đặc biệt, với người bệnh gan nên uống ít nhất trong 3 tháng tình hình bệnh lý sẽ có những chuyển biến rõ rệt.

Xem thêm:

Báo Mới – Tìm hiểu về tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen

Xem thêm:

Những lưu ý khi dùng xạ đen

Thứ nhất, không nên dùng xạ đen với rau muống cùng các chất kích thích khác như rượu, bia, thuốc lá …

Thứ hai, không dùng nước xạ đen với các loại thuốc Tây. Nên dùng thuốc Tây này trước hoặc sau khi uống xạ đen từ 30 phút tới 1 tiếng.

Thứ ba, không dùng xạ đen cho bà mẹ cho con bú, phụ nữ mang thai.

Thứ tư, xạ đen không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh. Cho nên hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng xạ đen để có thể hỗ trợ điều trị bệnh toàn diện.

Thứ năm, nên dùng kiên trì xạ đen hàng ngày để có hiệu quả tốt nhất. Không phải bệnh nhân nào dùng xạ đen cũng khỏi hẳn, mà phải tùy thuộc vào từng cơ địa.

Thứ sáu, dùng xạ đen cho trẻ em trên 10 tuổi, không nên dùng cho trẻ nhỏ dưới 10 tuổi.

Cây xạ đen có tác dụng như thế nào có lẽ không là câu hỏi khó của mọi người. Hi vọng rằng với thảo dược bách bệnh này, bạn sẽ biết cách sử dụng xạ đen cho phù hợp với sức khỏe nhất.

Tham khảo thêm : Cây xạ đen có tác dụng như thế nào?

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Nguyễn Thành Trung Tháng Sáu 12th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!