Cây xạ đen gây vô sinh có đúng không? Xem công dụng của lá xạ đen

Cây xạ đen gây vô sinh có đúng không? Thực hư ra sao? Nguồn gốc của cây xạ đen là gì? Xạ đen có công dụng trị bệnh thế nào? Tác dụng không mong muốn của xạ đen? Xạ đen có công dụng chữa bệnh gan, ung thư hiệu quả. 

Thực hư cây xạ đen gây vô sinh là gì?

Nguồn gốc của cây xạ đen

Nguồn gốc cây xạ đen do đâu? Nó được sử dụng để chữa bệnh khởi xướng từ dân tộc Mường tại Hòa Bình. Theo người dân và những tài liệu về các cây thuốc, xạ đen có rất nhiều tác dụng. Chúng góp phần giúp con người chữa khỏi các căn bệnh hiểm nghèo. Vậy dựa vào đâu lại nói cây xạ đen gây vô sinh

Thực hư cây xạ đen gây vô sinh

Lời đồn cây xạ đen gây vô sinh do đâu mà ra?

Nhờ nhiều tác dụng chữa bệnh của xạ đen, tuổi thọ của người dân cũng vì thế được cải thiện đáng kể trong những năm gần đây.  Chính vì công dụng chữa bệnh nan y tuyệt vời mà có tin đồn cây xạ đen gây vô sinh. Điều này vô tình đã mang đến sự e dè đối với những người chẳng may mắc bệnh. Khiến họ lo lắng thêm và cơ hội sống sót càng bị rút ngắn lại. Vậy cây xạ đen có thật sự gây vô sinh không?

Không hề có chuyện cây xạ đen gây vô sinh

Cần khẳng định, cây xạ đen gây vô sinh không là hoàn toàn không có căn cứ. Bởi, thuốc đã sử dụng qua biết bao thế hệ người dân Việt. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa ghi nhận trường hợp nào mắc bệnh vô sinh nghiêm trọng. Hơn nữa, nếu chúng có khả năng gây hại thì không bao giờ bệnh nhân ung thư có thể dùng được. Bởi, họ là đối tượng sở hữu nhiều độc tố trong người nhất. Nếu uống mà độc thêm cho bệnh thì không phải là rất nguy hiểm sao?

Cây xạ đen không hề gây vô sinh

Cây xạ đen không hề gây vô sinh

Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Xạ đen có công dụng trị bệnh thế nào?

Xạ đen có công dụng điều trị ung thư triệt để

Xạ đen có công dụng trị bệnh ung thư. Trong thành phần của cây gồm Flavonoid và Quinon có tính năng làm chậm quá trình phát triển của các tế bào ung thư. Bên cạnh đó, nó ngăn cản các gốc tự do đi vào cơ thể – tác nhân ung thư hình thành.

Xạ đen có công dụng làm tiêu viêm nhanh chóng

Để cây xạ đen trị bệnh gì cũng tốt thì loại cây này hẳn phải chứa những hợp chất đặc biệt. Chúng có tính chất tính hàn, vị đắng nên giúp cơ thể nhanh chóng giảm viêm. Một số bệnh liên quan đến viêm mà xạ đen chữa khỏi như: viêm gan, viêm khớp, …

Xạ đen có công dụng điều hòa huyết áp ổn định

Xạ đen có công dụng trị bệnh tim mạch rất lớn. Chúng giúp điều hòa nhịp tim ổn định, giữ huyết áp không tăng đột ngột, làm giảm cơn cao huyết áp kịp thời. Tác dụng của cây xạ đen với huyết áp vô cùng quan trọng.

Xạ đen có công dụng giúp thanh nhiệt, giải độc

Ngoài các tác dụng của xạ đen trong chữa bệnh, chúng còn giúp cơ thể thanh nhiệt, bồi bổ khá tốt.

Xạ đen có công dụng chữa bệnh nội tiết tố

Với tính kháng viêm tuyệt vời, xạ đen sẽ xóa tan mọi nốt mụn, trứng cá. Qua đó, trả lại vẻ đẹp cho các bạn gái tự tin hơn

Cây xạ đen có tác dụng trong điều trị mụn, trứng cá

Cây xạ đen có tác dụng trong điều trị mụn, trứng cá

Xem thêm:

Tác dụng không mong muốn của xạ đen là gì?

Có một số tác dụng không mong muốn của xạ đen đi kèm khi uống. Nhưng, thường ở mức độ nhẹ, không nghiêm trọng như:

+ Táo bón;

+ Tiêu chảy;

+ Mệt mỏi;

+ Ăn không tiêu;

Ngoài ra, xạ đen còn không cho phép bệnh nhân được ăn những đồ chua, đồ có ga. Bởi các loại đồ ăn, thức uống này dễ dẫn đến nước chiết xạ đen bị kết tủa. Từ đó, sinh ra các tác dụng không mong muốn của xạ đen.

Một số bài thuốc về cây xạ đen điển hình 

Bài thuốc về cây xạ đen cải thiện thể lực

Sử dụng khoảng 65 – 70g gồm lá và thân xạ đen, sắc lấy nước uống hàng này. Công dụng của bài thuốc này là giúp bồi bổ sức khỏe. Đồng thời, cải thiện thể lực, phòng chống các bệnh tật có thể kéo đến.

Bài thuốc về cây xạ đen điều trị bệnh về gan

Sử dụng tầm 40g lá và thân cây xạ đen. Dùng kết hợp thêm 30g cây cà gai leo cùng 10g mật nhân sắc với 1 lít. Uống thay thế nước lọc mỗi ngày sẽ giúp tình trạng gan được cải thiện đáng kể.

Bài thuốc về cây xạ đen điều trị bệnh ung thư

Bài thuốc chữa ung thư là sự phối hợp nhuần nhuyễn của xạ đen, bán chi liên, bạch xà thiên thảo với nhau. Tùy theo số lượng nước cần có mà tính số gam dùng thích hợp. Với dạng ung thư giai đoạn đầu hay giữa, bài thuốc có tác dụng chữa bệnh triệt để. Nhưng, nếu các trường hợp ung thư đã tới giai đoạn cuối thì nó chỉ có tác dụng giảm đau. Giúp bệnh nhân thấy thoải mái hơn, không bị những cơn đau hành dạ. Qua đó, khiến quá trình xạ trị đạt hiệu quả cao.

Cây xạ đen chữa ung thư vô cùng hiệu quả

Cây xạ đen chữa ung thư vô cùng hiệu quả

Trên đây là những chia sẻ về thực hư cây xạ đen gây vô sinh. Qua đó, giúp người đọc hiểu hơn về nguồn gốc của cây xạ đen là gì? Xạ đen có công dụng thế nào? Tác dụng không mong muốn của xạ đen? Mong bạn sẽ tìm ra phương pháp sử dụng xạ đen hợp lý, hiệu quả cho mình.

Tham khảo thêm:
Cây xạ đen có gây vô sinh không?

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Sáu 12th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!