WHO khuyên mỗi gia đình nên có lọ rượu tỏi trong nhà

Rượu tỏi là một trong những bài thuốc quý phòng ngừa và điều trị nhiều bệnh khác nhau. Trải qua nhiều nghiên cứu sức khỏe của nhiều gia đình Ai Cập, WHO khuyên mỗi gia đình nên có lọ rượu tỏi trong nhà để phòng ngừa nhiều bệnh hữu hiệu.

Từ xưa dân gian đã sử dụng rượu tỏi trong việc chữa bệnh

Từ xưa dân gian đã sử dụng rượu tỏi trong việc chữa bệnh

Rượu tỏi để lâu có tốt không?

Với hàm lượng dược chất cao, tỏi có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, tiêu sưng hiệu quả. Tỏi có chứa nhiều dược chất tốt cho sức khỏe cho nên người ta thường hay dùng tỏi để thêm vào gia vị nấu hàng ngày, tỏi sống,… Hiện nay, dùng tỏi ngâm rượu lại được rất nhiều người sử dụng. Vậy để rượu tỏi để lâu có tốt không?

Rượu tỏi có tác dụng tốt đối với 4 nhóm bệnh:
– Đường hô hấp (viêm phế quản, viêm họng, hen suyễn, hen lâu ngày, hen phế quản…).
– Bệnh về xương khớp (nhức xương, viêm đau khớp, thoái hóa khớp, vôi hóa các khớp, mỏi xương khớp…).
– Các bệnh về tim mạch (cao huyết áp, huyết áp thấp, và xơ vữa động mạch).
– Các bệnh về hệ tiêu hóa (khó tiêu, ợ chua, viêm loét dạ dày – tá tràng).

Rượu tỏi để lâu có tốt không? Không những không tốt mà nó còn độc hại. Bởi không như những loại rượu ngâm với các loại thảo dược khác, nếu để rượu tỏi quá 1 năm, tỏi sẽ bị bay mất mùi và biến chất. Cho nên cần ngâm tỏi với số lượng ít, đừng ngâm quá nhiều sẽ không hiệu quả chữa bệnh. Nên ngâm và sử dụng tỏi trong vòng 30 ngày để rượu tỏi phát huy tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau. Tuy rượu tỏi rất tốt cho 4 nhóm bệnh, nhưng không phải một ai cũng có thể dùng được loại rượu tỏi đó. Nếu dùng sai chỉ định và thời gian ngâm rượu, bạn sẽ bị mắc các tác dụng phụ như: dị ứng, ngứa, nổi mề đay,…

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn không nên dùng rượu tỏi bởi bài thuốc này làm loãng máu, gây phản ứng phụ nguy hiểm đến tính mạng.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách ngâm rượu tỏi không bị xanh

Để có được bình rượu tỏi nguyên chất, đảm bảo giữ nguyên các dược chất để phòng và điều trị 4 nhóm bệnh trên, cần có cách ngâm rượu tỏi không bị xanh và đúng cách.

Ngâm rượu tỏi để không bị xanh đảm bảo dưỡng chất đầy đủ hơn

Ngâm rượu tỏi để không bị xanh đảm bảo dưỡng chất đầy đủ hơn

Bạn nên dùng khoảng 40g tỏi khô đã thái nhỏ, cho vào bình thủy tinh sạch ngâm khoảng 100ml rượu trắng nguyên chất, khoảng 2-3 ngày lại lắc hũ rượu tỏi đó, từ màu trắng, rượu sẽ chuyển qua màu vàng, đến khoảng 10-12 ngày thì bình rượu sẽ chuyển sang màu vàng nghệ. Lúc đó, bạn có thể bắt đầu sử dụng rượu tỏi thoải mái.

Bạn nên dùng rượu 2 lần/ngày, uống khoảng 1 chén nhỏ trước khi ăn và 1 chén nhỏ sau khi đi ngủ. Bạn uống liên tục khoảng 20 ngày rượu tỏi, và cứ liên tiếp ngâm rượu tỏi để sử dụng hàng ngày. Với một lượng rượu nhỏ như vậy, người không nghiện rượu, không uống được rượu cũng có thể dùng được.

Từ những kiến thức trên, bạn đã hiểu rượu tỏi để lâu có tốt không rồi chứ? Bạn có thể tìm hiểu thêm các cách ngâm rượu và tác dụng của rượu tỏi để phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau trong cuộc sống.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Sáu 10th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!