Những loại quả nguy hại khi ăn lúc đói và cách bồi bổ sức khỏe

Dưới đây là danh sách các loại quả gây nguy hại tới sức khỏe của bạn khi ăn lúc đói và phương pháp giúp bạn bồi bổ cơ thể, phòng tránh bệnh tật.

Chuối tiêu gây bệnh tật khi ăn lúc đói

Chuối tiêu gây bệnh tật khi ăn lúc đói

Quả chuối tiêu

Nếu ăn nhiều chuối vào lúc đói, hàm lượng Magiê có nhiều trong chuối sẽ làm huyết tương tăng lên đột ngột gây mất cân đối giữa tỷ lệ Magiê và Cancium tổn hại tới sức khỏe. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo không nên ăn chuối tiêu khi đói bụng.

Quả hồng

Chất nhựa trong quả hồng dù ít dù nhiều nếu ăn nhiều vẫn làm tắc nghẽn đường tiêu hóa, đặc biệt là khi đói điều này càng xảy ra mạnh hơn. Vì vậy, nếu là người ưa thích hồng thì bạn nên sử dụng loại quả này ngay sau bữa ăn. Khi đó, thức ăn sẽ kết hợp với chất keo của hồng nên không bị kết tảng.

Quả quýt

Nếu ăn quá nhiều quýt trong lúc đói bụng thành phần vitamin C có nhiều trong quýt sẽ kích thích mạnh với dạ dày, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa không tốt cho cơ thể. Đồng thời, các chuyên gia sức khỏe cũng khuyến cáo chỉ nên sử dụng 3 quả quýt mỗi ngày.

Quả cà chua

Thành phần hoạt chất trong cà chua như pecine (keo hoa quả), apocrustic… dễ có phản ứng hóa học với axit dạ dày, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Vì vậy, không nên sử dụng cà chua lúc đói.

Quả vải

Trong vải chứa rất nhiều hàm lượng đường. Do đó, khi đói bụng không nên ăn nhiều vải, nếu không hàm lượng đường trong máu đột ngột tăng cao có thể sẽ gây ngất.

Táo mèo

Vị chua của táo mèo có công dụng tuyệt vời trong việc tiêu hóa thức ăn. Tuy nhiên, nếu lúc đói ăn quá nhiều táo mèo sẽ làm tăng cảm giác đói bụng khiến cho dạ dày phải hoạt động nhiều hơn.

Cách bồi bổ và tăng cường sức khỏe hàng ngày

Bên cạnh việc tránh ăn các loại quả trên trong lúc đói cũng như thường xuyên vận động cơ thể, sử dụng các loại thực phẩm tốt cho cơ thể, các chuyên gia sức khỏe khuyến nghị người tiêu dùng nên sử dụng nấm lim xanh – dược liệu quý từ thiên nhiên để bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng. Qua đó, phòng chống bệnh tật hiệu quả.

Nấm lim xanh bảo vệ và bồi bổ sức khỏe

Nấm lim xanh bảo vệ và tăng cường sức khỏe

Trải qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện thành phần dược chất germanium, vanadium, crôm… trong nấm lim xanh có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư, kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên chống lại khối u, bảo vệ sức khỏe. Vì vậy, nấm lim xanh được coi là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người trong việc phòng tránh, bảo vệ và bồi bổ sức khỏe.

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 5th, 2020
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!