Những loại thực phẩm gây hại cho sức khỏe và cách phòng tránh bệnh tật

Dưới đây là danh sách 9 loại thực phẩm gây hại cho sức khỏe và cách phòng tránh bệnh tật bạn cần biết.

Thực phẩm chứa nhiều chì

Cơ thể dung nạp quá nhiều chì sẽ ảnh hưởng đến não và hệ thần kinh, giảm chỉ số IQ bởi vì chì sẽ khiến hàm lượng adrenaline, dopamine và 5-hydroxytryptamine (5-HT hoặc serotonin) trong não giảm đáng kể, dẫn đến sự truyền tải các dây thần kinh bị đình trệ, giảm trí nhớ, mất trí nhớ, sự phát triển của trí tuệ gặp cản trở. Bên cạnh đó, chì còn gây ra huyết áp cao, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, gây lão hóa sớm, đau cơ và khớp…

Thực phẩm ướp quá nhiều muối

Cá khô là loại thực phẩm được ướp quá nhiều muối

Cá khô là loại thực phẩm được ướp quá nhiều muối

Khi ăn thực phẩm ướp quá nhiều muối sẽ làm cho lượng muối trong cơ thể tăng, vượt quá lượng muối mà cơ thể cần, dẫn đến sự chuyển hóa muối thành các axit nitit gây hại cho cơ thể.

Thực phẩm bị mốc

Thực phẩm bị mốc sẽ sinh ra rất nhiều vi khuẩn và độc tố aflatoxi. Những độc tố này khi vào cơ thể sẽ gây ra các triệu chứng như tiêu chảy, nôn mửa, đau đầu, hoa mắt, khó chịu, viêm ruột, mất thính lực… Ngoài ra, nếu những độc tố này quá nhiều sẽ gây bệnh ung thư, dị tật thai nhi và lão hóa da…

Nước cặn

Sau một thời gian sử dụng, trà hoặc nước lọc sẽ sinh cặn chứa nhiều chất độc hại như cadmium, thủy ngân, nhôm gây tổn thương cho hệ tiêu hóa, thần kinh, tiết niệu, máu, tuần hoàn…

Thực phẩm chứa lipid peroxide

Lipit peroxide hay còn được gọi là peroxit axit béo không bão hòa. Cơ thể khi hấp thụ quá nhiều thực phẩm chứa chất này sẽ gây tổn thương một số hệ trao đổi chất, phá hủy các tế bào não…

Thực phẩm đun nấu ở nhiệt độ quá cao

Các vitamin trong thức ăn khi bị đun nấu ở nhiệt độ cao rất dễ bị phân hủy gây hại cho cơ thể. Bên cạnh đó, thành phần dầu ăn khi phân hủy tạo thành khói bốc lên có chứa butadiene, carbuahydro là tác nhân gây bệnh ung thư.

Đồ uống chứa cồn

Rượu chứa nhiều cồn gây hại cho cơ thể

Rượu chứa nhiều cồn gây hại cho cơ thể

Cơ thể hấp thụ quá nhiều các loại đồ uống có cồn sẽ gây tổn thương cho gan và hệ thần kinh. Thậm chí còn làm giảm khả năng tình dục ở cả nam và nữ, gây rối loạn chu kỳ kinh nguyệt…

Thực phẩm chứa nhiều chất bảo quản và sắc tố

Chất bảo quản và sắc tố là tác nhân gây mệt mỏi, giảm năng lực tập trung, trí nhớ kém. Do đó, cơ thể dung nạp quá nhiều thực phẩm như cá khô, đồ đóng hộp, bánh kẹo… chứa chất này sẽ gây hại cho sức khỏe.

Thực phẩm hun khói

Thực phẩm hun khói là một trong những tác nhân gây bệnh ung thư, gây hại cho cơ thể.

Các cách phòng tránh bệnh tật và tăng cường sức khỏe.

Bên cạnh việc tránh và hạn chế sử dụng các loại thực phẩm trên cũng như ăn uống khoa học, tập thể dục đều đặn thì mới đây, các chuyên gia sức khỏe đã đưa ra lời khuyên sử dụng nấm lim xanh để phòng tránh bệnh tật.

Trong sản phẩm nấm lim xanh có chứa nhiều hoạt chất quý hiếm có công dụng bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ điều trị và điều trị ngăn ngừa nhiều loại bệnh rất hiệu quả. Bên cạnh đó, các vitamin và khoáng chất trong cơ thể còn có tác dụng thanh và giải lọc cho cơ thể, ngăn ngừa lão hóa.

Chính vì vậy, ngày càng có nhiều cuộc nghiên cứu khoa học về công dụng của nấm lim xanh cũng như ứng dụng dược liệu quý hiếm này để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 4th, 2020
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!